Chủ đề Chảy mủ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chảy mủ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chảy mủ

? Những điều cần biết về bệnh viêm xoang mãn tính

Ngày nay cuộc sống con người ngày càng phát triển, kéo theo đó là chế độ ăn uống và sinh hoạt không ổn định. Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến con người có nguy cơ gặp phải nhiều bệnh lý; trong đó có chứng bệnh viêm xoang mãn tính. Theo thống kê của viện dịch tễ học Việt Nam, vào năm 2013 số người bị viêm xoang mũi mãn tính chiếm tỉ lệ khoảng 2 đến 5% dân số; tương đương với...

? Tổng quan về bệnh viêm xoang trẻ em

Không chỉ người lớn mới mắc viêm xoang, trẻ em cũng có nguy cơ mắc bệnh này, nhất là khi có sự giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường, trẻ có thể bị bệnh sau một đợt viêm đường hô hấp trên. Vì thế rất nhiều phụ huynh muốn tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm xoang trẻ em để có thể yên tâm hơn.

? Bệnh viêm tai giữa mạn tính có chữa được không?

Rất nhiều người mắc phải bệnh viêm tai giữa nhưng do không biết, do chủ quan hay tự ý mua thuốc về điều trị...dẫn đến bệnh viêm tai giữa nặng hơn chuyển từ cấp tính sang mạn tính. Vậy bệnh viêm tai giữa mạn tính có chữa được không?

? Bệnh viêm tai giữa ở trẻ em có nguy hiểm không?

Viêm tai giữa là một bệnh thường gặp nhất là ở trẻ em. Vậy bệnh viêm tai giữa ở trẻ em có nguy hiểm không? Bài viết dưới đây HoiBenh sẽ đưa ra những thông tin thiết thực nhất về bệnh viêm tai giữa để mọi người biết mức độ nguy hiểm của bệnh viêm tai giữa ở trẻ em.

? Thoát khỏi ung thư vòm họng nhờ cây lược vàng

Trước đây nếu có ai bảo thuốc Nam hay lắm là tôi sẽ ngay lập tức cộp mác đồn thổi vớ vẩn cho người đó. Thế mà tới khi mình mắc bệnh cần thuốc mới biết thuốc Nam nó hay thật. Bằng chứng là tôi còn giữ được chồng, con tôi còn giữ được cha chỉ nhờ có một loại cây đơn giản. Suốt nhiều tháng cố gắng chồng tôi đã chữa khỏi ung thư bằng cây lược vàng.

? Giảm ngứa khi bị thủy đậu bằng cách nào?

Virus Varicella-Zoster được cho là nguyên nhân gây ra thủy đậu. Khi bị thủy đậu, trên da bệnh nhân sẽ có những nốt đốm đỏ và sẽ trải qua các giai đoạn như nổi mụn nước, vỡ mụn nước, mụn khô và đóng vảy. Thủy đậu khiến da cảm thấy rất ngứa ngáy, khó chịu. Vậy làm thế nào để giảm ngứa khi bị thủy đậu? HoiBenh sẽ chia sẻ với các bạn về điều này.

? Viêm tai ngoài ở trẻ nên uống thuốc gì?

Viêm tai ngoài là bệnh khá phổ biến ở trẻ nhỏ xảy ra do nhiễm trùng, nấm, thói quen ngoáy tai, dị ứng,... Mặc dù là bệnh lý không nguy hiểm ở tai nhưng viêm tai ngoài lại có thể ảnh hưởng đến tính lực của trẻ. Do đó việc hiểu rõ nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị là điều quan trọng giúp mẹ chăm sóc trẻ tốt nhất.

? Địa chỉ phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Trần Tố Dung

Bác sĩ Trần Tố Dung được nhiều chị em biết đến là bác sĩ chuyên về tai mũi họng ở trẻ. Tuy nhiên, nhiều người còn khá mơ hồ về các thông tin cũng như lịch làm việc phòng khám của bác sĩ này. Chính vì thế, bài viết sau HoiBenh sẽ cung cấp cho mẹ các thông tin về phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Trần Tố Dung.
Trang 1/6