Chủ đề Chảy máu kéo dài

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chảy máu kéo dài. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chảy máu kéo dài

? Hẹp động mạch vành: Bệnh nguy hiểm chớ chủ quan

Hẹp động mạch vành do cholesterol dư thừa kết hợp với vôi lắng đọng tại thành động mạch vành hình thành mảng xơ vữa. Đây là căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người bệnh vì mảng xơ vữa gây tắc, hẹp lòng động mạch khiến máu không đến đủ để nuôi tim hoạt động tốt.

? Kinh nghiệm phá thai bằng thuốc an toàn nên biết

Hiện nay phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai được nhiếu người lựa chọn thay thế cho các biện pháp nạo hút trước kia. Tuy nhiên phương pháp này cũng mang lại những biến chứng ngoài ý muốn nếu như không biết cách sử dụng thuốc. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng HoiBenh theo dõi bài viết dưới đây. Phá thai bằng thuốc và đối tượng sử dụng phương pháp này Phá thai bằng ...

? Những trục trặc ở bạn gái tuổi dậy thì

Dậy thì là chỉ giai đoạn phát triển quá độ về sinh lý từ thời kỳ nhi đồng sang thời kỳ thành niên. Bạn gái ở lứa tuổi dậy thì cơ thể đang hoàn thiện để trở thành thiếu nữ rồi người phụ nữ trưởng thành có đầy đủ thiên chức của người phụ nữ. Với hầu hết các bạn gái, giai đoạn mới dậy thì, ngoài sự thay đổi về tâm lý (dễ xúc động, hay mơ mộng, vui buồn vô cớ, tâm trạng lo âu......

? Hiện tượng ra máu đông khi có kinh nguy hiểm không?

Kinh nguyệt là hiện tượng rất bình thường ở nữ giới, nó theo chu kỳ mỗi tháng một lần, tuy nhiên vẫn có người chậm hoặc nhanh hơn. Rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải hiện tượng ra máu đông khi có kinh. Họ luôn thắc mắc và trăn trở không biết nó có nguy hiểm không?

? Một số xét nghiệm đông máu cơ bản bạn cần biết

Ngày nay các xét nghiệm đông máu thường được áp dụng khá phổ biến, đây là phương pháp nhằm đánh giá về thời gian hình thành đông máu của bệnh nhân. Xét nghiệm này được tiến hành dành cho những người sử dụng thuốc chống đông, kháng tiểu cầu hay tùy vào trường hợp mà bác sĩ chỉ định làm xét nghiệm đông máu. Vậy phương pháp này bao gồm những xét nghiệm nào? Hãy cùng HoiBenh tham khảo vấn đề này ngay sau đây.

? Rong kinh rong huyết có ảnh hưởng như thế nào đến chị em độ tuổi sinh đẻ

Rong kinh rong huyết là hiện tượng không phải hiếm gặp ở chị em phụ nữ. Vì vậy đã có một loạt câu hỏi xoay quanh vấn đề này được đặt ra: Rong kinh rong huyết là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị ra sao? Nhằm giúp chị em có cái nhìn tổng quan về hiện tượng này, HoiBenh đã lục tìm lại một số thông tin và tổng hợp lại tại bài viết này.

? Kinh nguyệt không đều nguy hiểm như thế nào?

Hiện tượng kinh nguyệt không đều không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý và đời sống sinh hoạt của người bệnh, mà còn có thể gây tác động xấu đến sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí gây là vô sinh ở nữ giới.

? Chia sẻ kinh nghiệm cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Có nhiều người hay thắc mắc về chuyện lựa chọn phương pháp cắt trĩ nào thì có hiệu quả tốt hơn mà lại không gây ra nhiều tai biến. Trong đó, phương pháp Longo được cho là có khả năng bình phục nhanh mà lại đau ít. Vậy thực hư chuyện này như nào? HoiBenh sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.
Trang 1/2