Chủ đề Chân

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chân. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chân

? Vì sao nhiều người đau đầu gối khi co duỗi chân?

Đau đầu gối khi co duỗi chân là một vấn đề phổ biến thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được nguyên nhân gây ra tình trạng này. Trong khi đó, một số người lại rất lo lắng khi bị đau đầu gối khi co duỗi chân. Vậy cụ thể thì đây là hiện tượng gì và nó ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe của người bệnh?

? Cách chữa bệnh chín mé ở chân

Chín mé không phải là bệnh, nó là hỉnh ảnh của một sang thương da, đặc trưng cho một tình trạng nhiễm trùng do virus gây ra. Cách chữa bệnh chín mé ở chân như thế nào? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

? Xịt khử mùi hôi chân Etiaxil có tốt không?

Mùi hôi cơ thể không những khiến cho bạn khó chịu mà còn mất đi sự tự tin, ngại giao tiếp với người ở bên cạnh. Đặc biệt là mùi hôi chân, ở các bạn nam giới thường đi tất nếu không vệ sinh sạch sẽ để lại 1 mùi hôi cực kì khó chịu. Hiện nay, trên thị trường đang ưa chuộng sử dụng xịt khử mùi hôi chân Etiaxil. Vậy Xịt khử mùi hôi chân Etiaxil có tốt không?

? Giãn tĩnh mạch chân có nên đi bộ không?

Giãn tĩnh mạch chân là bệnh mạn tính phổ biến hiện nay, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, thẩm mỹ. Nhiều người cho rằng đi bộ nhiều sẽ làm nặng lên tình trạng giãn tĩnh mạch chân. Vậy thực chất giãn tĩnh mạch chân có nên đi bộ không?
Trang 1/1