Chủ đề Chấn thương mắt

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chấn thương mắt. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chấn thương mắt

? Phẫu thuật bong võng mạc bao nhiêu tiền?

Bong võng mạc là một bệnh lý về mắt rất nguy hiểm và có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn nếu không chữa trị kịp thời. Hiện nay với nền y học phát triển vượt bậc, phương pháp phẫu thuật bong võng mạc là cách hỗ trợ điều trị phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Vậy phẫu thuật bong võng mạc bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không? Là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

? Bệnh lý viêm giác mạc có lây không?

Viêm giác mạc là một bệnh lý về mắt, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và học tập của người bệnh. Ngoài việc phát hiện và điều trị sớm, viêm giác mạc có lây không là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Hiểu được băn khoăn của bạn đọc, Vicare sẽ đồng hành cùng bạn để tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

? Kể cả chỉ đi bộ - không biết cách bạn vẫn có thể bị chấn thương

Đi bộ là một trong những cách an toàn nhất để có thể vận động thể chất nhiều hơn. Hãy giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi đi bộ với những mẹo sau Khởi động một cách thông minh Khởi động chậm rãi và đi chậm với sự hỗ trợ từ giày thể thao có đệm vừa khít chân. Tăng thời gian và khoảng cách đi bộ thêm 10% đến 20% mỗi tuần. Thay mới giày của bạn sau 300-500 dặm để tránh việc hao ...

? Thủ tục khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương

Hiện nay việc đi khám có rất nhiều chiêu trò của “cò mồi”, các dịch vụ ngoài tạo cho người bệnh tốn rất nhiều chi phí không cần thiết. Tại Bệnh viện Mắt Trung ương cũng vậy, cũng có rất nhiều chiêu trò về cò mồi dịch vụ lấy số khám chữa bệnh. HoiBenh sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về thủ tục khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương.
Trang 1/1