Chủ đề Chấn thương cổ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chấn thương cổ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chấn thương cổ

? Bị thoái hóa đốt sống cổ có nên tập yoga?

Yoga là một môn thể dục với những động tác nhẹ nhàng, không cần đòi hỏi quá nhiều sức mạnh nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong việc duy trì sức khỏe. Vậy người bị thoái hóa đốt sống cổ có nên tập yoga? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

? Sơ cứu đúng cách người bị chấn thương cột sống - Cần đọc ngay để không bị liệt sau tai nạn

Chấn thương cột sống là tai nạn thường xảy ra đối với những người bị chấn thương ở các môn thể thao đua xe đạp, môtô, đua ngựa... Hay các tai nạn giao thông và rơi từ trên cao xuống. Khiến các đốt sống bị tổn thương như bị lệch, vỡ, lún, chèn ép, chảy máu, phù nề, thậm chí làm đứt ngang dây sống. Trong trường hợp này bệnh nhân có thể bị liệt và gặp các biến chứng nghiêm trọn...

? Tập Yoga bị đau mỏi vai gáy

Tập yoga bị đau mỏi vai gáy hoặc gặp phải chấn thương vùng cổ, vai, lưng là tình trạng rất phổ biến đặc biệt là trong thời gian mới bắt đầu luyện tập yoga. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và khắc phục nó như thế nào?

? Có nên chữa mẹo dân gian với đau vai gáy?

Các cơn đau mỏi vai gáy xuất hiện là do các bó cơ ở vai và gáy hoạt động quá sức, bị kéo căng, giãn trong thời gian dài gây ra hiện tượng vi chất trong cơ mất cân bằng, chứa nhiều chất thải. Có nên chữa đau vai gáy bằng các bài thuốc dân gian là câu hỏi của rất nhiều người. Sau đây, HoiBenh sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.
Trang 1/1