Chủ đề Chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc sức khỏe mẹ sau sinh

? Vì sao mẹ không nên ăn đồ chua sớm sau khi sinh con?

Sinh con là quá trình cơ thể mẹ trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả, vì vậy sau sinh cần có chế độ chăm sóc cũng như dinh dưỡng hợp lý để cơ thể sớm phục hồi. Trong đó, có nên ăn đồ chua sau khi sinh con hay không là điều rất nhiều mẹ quan tâm, bởi lo ngại sự ảnh hưởng đến sự phục hồi cũng như sau này của cơ thể.

? Sau khi sinh mổ mẹ cần kiêng những gì?

Sinh mổ khiến cho cơ thể của mẹ yếu đi rất nhiều và cần phải có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt để mẹ nhanh chóng hồi phục. Sau khi sinh mổ, mẹ cần phải áp dụng chế độ kiêng cữ theo sự hướng dẫn của bác sỹ để không chạm vào vết thương gây đau, giúp vết thương chóng lành và cơ thể hồi phục.

? Nhiễm lạnh sau sinh - chứng nguy hiểm cần phòng tránh sớm!

Sau khi sinh, cơ thể sản phụ thường trở nên yếu hơn và dễ bị tấn công bởi các vi khuẩn nguy hiểm. Bởi thế, sản phụ thường dễ bị nhiễm lạnh, dẫn tới cảm lạnh. HoiBenh sẽ giúp chị em tìm hiểu về những nguyên nhân gây nhiễm lạnh sau khi sinh ở sản phụ và các cách phòng tránh hiệu quả.
Trang 1/1