Chủ đề Chăm sóc sau sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc sau sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc sau sinh

? Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang khám những bệnh gì?

Bệnh viện Tâm Trí Nha Trang là một bệnh viện đa khoa tư nhân, thuộc Tập đoàn Y khoa Tâm Trí - một trong những tập đoàn y tế lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Nằm tại thành phố biển Nha Trang, được phát triển theo mô hình đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân địa phương cũng như các du khách trong và ngoài nước.

? 3 địa chỉ vàng cho dịch vụ thai sản trọn gói tại Hà Nội

Đứa con chính là tài sản vô giá, là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người làm cha làm mẹ. giai đoạn chăm sóc cho bà mẹ từ lúc mang thai đến khi đứa trẻ được sinh ra đời là rất quan trọng. Thấu hiểu nỗi lo đó, hôm nay Vicare sẽ gợi ý đến bạn 3 bệnh viện có gói thai sản và sinh con trọn gói uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội.

? 3 địa chỉ uy tín dành cho bà bầu vượt cạn tại Hà Nội

Quá trình mang thai và làm mẹ là một trong những thay đổi thú vị nhất trong cuộc đời người phụ nữ, đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ. Thời gian chờ đợi đứa con thiên thần ra đời khiến không chỉ người mẹ háo hức, hồi hộp xen lẫn lo lắng mà đó còn là tâm trạng của người bố và tất cả thành viên trong gia đình. Lần đầu làm mẹ có lẽ là một trải nghiệm đặt biệt và khó quên nh...

? Chồng được phép nghỉ, thậm chí hưởng tiền trợ cấp nếu vợ sinh con. Bạn tin không?

Sau khi sinh con, cơ thể người phụ nữ phải đối mặt với nhiều sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần nên dễ dẫn đến các hiện tượng nguy hiểm như trầm cảm, mệt mỏi, xanh xao, ra máu nhiều...Do đó, chăm sóc sau sinh là yếu tố quan trọng giúp cơ thể người mẹ mau chóng phục hội và đặc biệt hơn khi sự quan tâm, sẻ chia xuất phát từ người chồng, người cha. Xuất phát từ thực tiễn,...

? Những bí mật về sinh mổ ít mẹ bầu biết

Đối với các mẹ bầu, thời điểm sinh nở được xem như là một kết thức tốt đẹp của chị trong suốt giai đoạn thai kỳ. Và hiện nay thay vì cách sinh đẻ tự nhiên, bạn có thể hoàn toạn lựa chọn cho mình dịch vụ sinh mổ. Đây là phương pháp sinh không chỉ áp dụng được cho những trường hợp được chỉ định, mà ngay cả chị em có nhu cầu sinh mổ cũng được bác sĩ tư vấn để chọn lựa.

? Phương thuốc giúp mẹ sinh mổ “xì hơi” sau sinh hiệu quả

Sinh mổ là một phương pháp mà hiện nay đang được nhiều mẹ bầu lựa chọn. Tuy nhiên đối với phương pháp này, việc chăm sóc sau sinh lại cần nhiều lưu ý hơn so với sinh thường, nhất là việc có thể “xì hơi” sau khi sinh mổ.

? Kinh nghiệm sinh mổ ở viện C dành cho các mẹ chuẩn bị vượt cạn

Bệnh viện phụ sản Trung Ương – viện C là địa chỉ được khá nhiều sản phụ tìm đến, nhất là những người dự đoán phải sinh mổ. HoiBenh xin gửi tới các bạn một số kinh nghiệm sinh mổ ở viện C để chị em có thêm kinh nghiệm trước giây phút quan trọng này.

? 3 Địa chỉ có dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ tại nhà uy tín ở TP.HCM

Hiện nay, khi nhu cầu chăm sóc mẹ và bé sau sinh ngày càng cao thì có rất nhiều dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ uy tín ra đời. Hôm nay HoiBenh xin giới thiệu một số địa chỉ có hỗ trợ dịch vụ tắm bé và chăm sóc mẹ tại nhà uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay trên địa bàn TP.HCM để chị em có thể tham khảo qua.
Trang 1/2