Chủ đề Chăm sóc sản phụ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chăm sóc sản phụ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chăm sóc sản phụ

? Làm thế nào để nói không với nhiễm trùng tầng sinh môn?

Việc chăm sóc sản phụ để tránh nhiễm trùng tầng sinh môn là vô cùng quan trọng nó không chỉ ảnh hưởng tới mẹ mà còn ảnh hưởng tới chuyện “vợ chồng” vì thế trước khi xảy ra hiện tượng viêm nhiễm, tốt nhất bạn nên phòng ngừa để đảm bảo tình trạng này không xảy ra, hãy chú ý tới khâu vệ sinh, chế độ ăn uống, đi lại...

? Cách chăm sóc sản phụ sau sinh phục hồi nhanh chóng

Chăm sóc sản phụ trong thời gian thai kì đã cần nhiều công sức và lưu ý, thì chế độ chăm sóc sau thai sản còn quan trọng và đáng lưu ý hơn thế. Bài viết này HoiBenh sẽ giúp các ông chồng gỡ rối trong việc chăm sóc sản phụ sau sinh.

? Trải nghiệm dịch vụ sinh con tại các bệnh viện tư nhân ở Hà Nội

Đối với những bà mẹ có thu nhập cao hoặc các gia đình có điều kiện thường lựa chọn sinh tại các bệnh viện tư nhân hơn là bệnh viện công lập. Bởi họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn để được hưởng các dịch vụ chất lượng, nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu và chịu cảnh đông đúc, chật chội. Dưới đây, những trải nghiệm dịch vụ sinh con tại bệnh viện tư nhân hàng đầu ở Hà Nội.

? Tất tần tật về chi phí sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc

Nếu bạn đã lựa chọn bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc để sinh con, bạn hãy tham khảo những thông tin cần thiết về chi phí sinh con tại bệnh viện Hạnh Phúc trước khi quyết định. HoiBenh sẽ cung cấp thông tin cho bạn ngay sau đây

? Cách xông vùng kín sau sinh: Có thể bạn chưa biết!

Sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ cần có sự hồi phục và lúc này việc chăm sóc sản phụ sao cho tốt nhất là những điều mà bạn cần nắm vững. Một trong những cách chăm sóc sau sinh đó chính là xông hơi. Vậy, xông vùng kín sau sinh nhằm mục đích gì? Khi nào cần tiến hành và tiến hành như thế nào? Thông tin sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây.

? Hướng dẫn mẹ chăm sóc vùng đáy chậu sau sinh đúng cách

Sau khi sinh con, vùng đáy chậu của người phụ nữ bị tổn thương. Vậy nên các mẹ cần chú ý chăm sóc kĩ càng để tránh viêm nhiễm bộ phận sinh dục và những bệnh liên quan về sau. Vậy, chăm sóc vùng đáy chậu sau sinh đúng cách là thế nào?

? Khoa khám bệnh theo yêu cầu - Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng sự mong đợi và yêu cầu cụ thể của người bệnh về khám chữa bệnh, đồng thời phát huy đầy đủ công dụng của các trang thiết bị tối tân hiện đại tại trung tâm y tế khu vực miền núi phía Bắc - Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên đã thành lập Khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu.

? Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Đà Nẵng

Đáp ứng nhu cầu của các mẹ bỉm sữa, hiện trên thị trường có vô số dịch vụ chăm sóc sau sinh. Tuy nhiên, dịch vụ chăm sóc sau sinh nào hiệu quả và an toàn nhất, làm thế nào để bạn chọn đúng dịch vụ phù hợp với bản thân? Cùng HoiBenh tham khảo danh sách các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Đà Nẵng được mẹ bầu đánh giá cao.
Trang 1/1