Chủ đề chăm sóc răng miêng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề chăm sóc răng miêng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề chăm sóc răng miêng

? Nhổ răng khôn để làm gì? Thông tin chi tiết đọc ngay bài này

Răng khôn - còn gọi là răng hàm số 8 - là những chiếc răng mọc cuối cùng của mỗi người và thường mọc khi bước vào lứa tuổi trưởng thành, trong độ tuổi từ 16 tới 20 tuổi. Tuy nhiên có nhiều trường hợp cần phải nhổ răng khôn. Vậy nhổ răng khôn để làm gì? Mời độc giả cùng HoiBenh đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

? Tại sao đánh răng thường xuyên vẫn bị sâu răng?

Chúng ta đánh răng hàng ngày để đảm bảo có một hàm răng chắc khỏe, sáng bóng, nụ cười thêm tự tin. Thế nhưng tại sao đánh răng vẫn bị sâu răng và một số bệnh về răng khác? HoiBenh sẽ giải đáp ở bài viết dưới đây

? Có nên ngậm nước muối sau khi nhổ răng?

Sau khi nhổ răng để đảm bảo vệ sinh các bác sĩ dặn dò bệnh nhân chăm sóc rất kĩ để tránh nhiễm trùng, để vết thương mau lành. Vậy có nên ngậm nước muối sau khi nhổ răng không?

? Làm cầu răng sứ có đau không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp trồng răng giả cổ điển nhưng vẫn được áp dụng khá phổ biến hiện nay vì chi phí phải chăng, phục hình răng tốt. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết làm cầu răng sứ có đau không?

? Tác hại của việc dùng tăm xỉa răng gây bệnh nướu răng, mòn men răng

Răng là cơ quan giữ chức năng nhai, nghiền nát thức ăn khi đưa vào cơ thể. Vì vậy, nó rất quan trọng đối với sức khỏe của con người và cần được bảo vệ một cách tốt nhất. Việc sử dụng tăm để xỉa răng sau mỗi bữa ăn hàng ngày là thói quen thường gặp ở nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng chú ý đến tác hại của việc dùng tăm xỉa răng.
Trang 1/1