Chủ đề Chậm kinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chậm kinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chậm kinh

? Viêm nhiễm phụ khoa có làm chậm kinh không?

Viêm nhiễm phụ khoa là một loại bệnh lý ở nữ giới mang tính nhạy cảm nhưng lại gây ra nhiều tác hại về mặt sức khỏe. Trong số nhiều tác hại của nhóm bệnh này, nhiều bạn thắc mắc không biết liệu viêm nhiễm phụ khoa có làm chậm kinh không. Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn.

? Chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm?

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì nên đi siêu âm là một trong những thắc mắc hàng đầu của các chị em phụ nữ đang mong ngóng có con. Cùng với đó sẽ là các thông tin về các dấu hiệu ban đầu để biết mình đã có thai hay chưa? Nên siêu âm bao nhiêu lần? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu các thông tin cụ thể ngay sau đây.

? Bạn đang thắc mắc nóng trong người có làm trễ kinh không?

Trễ kinh là hiện thường gặp ở các bạn nữ và nguyên nhân gây ra hiện tượng này cũng rất nhiều. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chị, em phụ nữ đang thắc và đặt ra câu hỏi liệu rằng nóng trong người có làm trễ kinh không? Hãy cùng lắng nghe các bác sĩ và chuyên gia tư vấn về vấn đề trên nhé.

? Đau bụng dưới sau quan hệ 1 ngày có sao không?

Nhiều bạn thắc mắc đau bụng dưới sau quan hệ 1 ngày có sao không, đây có phải là dấu hiệu mang thai không và có những dấu hiệu nào giúp nhận biết bạn đã có thai? Vậy mời các bạn hãy đọc bài viết này để tìm lời giải đáp những thắc mắc đó.

? Dấu hiệu mang thai mà chị em cần biết

Việc mang thai và sinh con được coi là một thiên chức của người mẹ. Tuy nhiên, nhiều chị em chỉ nhận ra mình có thai khi đi khám hoặc qua que thử thai. Tuy nhiên, một số dấu hiệu mang thai sau đây cũng giúp chị em nhận biết được mình đã mang thai.

? Ợ chua có phải dấu hiệu mang thai

Nhiều chị em khi bị ợ hơi, ợ chua gây cảm giác buồn nôn thường nghi ngờ mình có thai. Liệu rằng điều này có đúng không? trên thực tế ợ hơi có phải dấu hiệu mang thai không? Chị em sẽ tìm thấy câu trả lời qua bài viết dưới đây.

? Uống kháng sinh có bị chậm kinh không?

Thuốc kháng sinh là một trong những nhóm thuốc được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh lý nhiễm trùng. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em thắc mắc liệu uống kháng sinh có bị chậm kinh không? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết sau.

? 10 dấu hiệu mang thai sớm trong những tuần đầu tiên

Bạn hồi hộp không biết liệu mình có mang thai hay không nhưng lại quá sớm để thử thai hoặc siêu âm. Vậy có thể dựa trên những biểu hiện nào để nhận biết tình trạng này? Bạn có thể tự kiểm tra dựa trên các dấu hiệu mang thai sớm sau đây để giải đáp băn khoăn, giảm bớt lo lắng và căng thẳng cho bản thân.
Trang 1/9