Chủ đề Cao Bằng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cao Bằng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cao Bằng

? Tam giác mạch vị thuốc dành cho người giàu

Tam giác mạch từ lâu được biết đến là loại cây dùng làm lương thực không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới như Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp... Loài hoa này trở thành "niềm khát khao" du lịch của nhiều người. Tam giác mạch không chỉ đẹp mà nó còn là một loại thuốc quý. Sự thật về loài hoa này như thế nào, hãy cùng Vicare tìm hiểu ngay bài viết dưới đây. Nguồn gốc c...

? Các bài tập cardio tại nhà hiệu quả

Bài tập Cardio là dạng bài tập đốt cháy mỡ thừa, giảm cân nhanh mà rất hiệu cho cả nam và nữ. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm các bài tập thì hãy thử áp dụng những bài tập cardio tại nhà hiệu quả trong bài viết của HoiBenh sau đây.

? Câu chuyện chàng trai kéo dài chân từ 1m67 lên 1m76

Tùng Anh là một chàng trai sinh năm 1993 đến từ Hà Nội. Tùng Anh hi vọng câu chuyện sau của mình sẽ giúp được những người có hoàn cảnh giống mình, chứ không hề cổ súy việc làm phẫu thuật kéo dài chân.

? Chọn xe đẩy tốt cho bé và những lưu ý cần nhớ

Xe đẩy là đồ dùng không thể thiếu với bé yêu, vì vậy bố mẹ rất quan tâm đến việc lựa chọn một chiếc xe đẩy an toàn và thoải mái cho con. Trên thị trường đa dạng các mẫu xe đẩy như hiện nay, lựa chọn được một chiếc xe đẩy phù hợp không phải đơn giản. Bố mẹ có thể tham khảo những lưu ý và cách chọn xe đẩy tốt cho bé sau đây.

? Dậy thì sớm ảnh hưởng đến quá trình phát triển chiều cao của trẻ?

Có nhiều trẻ thường dậy thì sớm hơn bình thường, nhiều phụ huynh cho đây là hiện tượng bình thường, thậm chí còn có quan niệm sai lệch rằng: dậy thì sớm chứng tỏ trẻ phát triển sớm. Trên thực tế, hiện tượng dậy thì sớm ở trẻ có thể gây ra những nguy cơ cho trẻ, thậm chí còn ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao của trẻ.

? Bị tay chân miệng độ 1 có phải dùng kháng sinh hay không?

Chân tay miệng là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Trẻ bị tay chân miệng độ 1 và độ 2 là ở thể nhẹ và có thể điều trị tại nhà. Tay chân miệng ở độ 3, độ 4 là thể nặng và bắt buộc phải vào bệnh viện cấp cứu và điều trị.
Trang 1/2