Chủ đề Cân nặng chuẩn

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cân nặng chuẩn. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cân nặng chuẩn

? Chỉ số thai nhi 30 tuần tuổi có tầm quan trọng như thế nào?

Chỉ số thai nhi 30 tuần tuổi nói lên sự phát triển của bào thai, giúp mẹ có được hình dung rõ ràng nhất về thai nhi trong bụng. Thông qua chỉ số, mẹ sẽ có điều chỉnh phù hợp hơn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe để bé yêu được hỗ trợ hoàn thiện. Vậy chỉ số thai nhi 30 tuần tuổi như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

? Cân nặng tiêu chuẩn trong 3 tháng đầu mẹ bầu cần biết

Tăng cân là điều chắc chắn đối với những phụ nữ đang mang thai, tuy nhiên tăng cân như thế nào, tăng bao nhiêu cân thì không phải bất cứ mẹ bầu nào cũng giống nhau. Sau đây là những chỉ số cân nặng tiêu chuẩn trong 3 tháng đầu dành cho cả mẹ và thai nhi để cho các mẹ bầu tham khảo.

? Huyết áp cao: Cách phòng và điều trị

Huyết áp cao là chứng bệnh phổ biến, quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, để hiểu đúng về nó để có cách phòng và điều trị hợp lý là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là những kiến thức cơ bản bề chứng bệnh này.

? Cân nặng khi mang thai của mẹ và thai nhi qua các tuần

Trong suốt giai đoạn thai kỳ, ngoài việc các mẹ bầu cần phải được theo dõi thật kỹ về tình trạng sức khỏe của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn. Các mẹ còn phải được theo dõi cân nặng khi mang thai qua từng tuần cho cả mẹ và bé. Để tìm hiểu thêm thông tin về các chỉ số cân nặng này được đánh giá như thế nào là tốt, yếu tố nào quyết định...

? 11 loại ung thư do thừa cân, béo phì gây ra

Nghiên cứu mới tìm thấy bằng chứng về mối liên hệ giữa chất béo trong cơ thể và 11 bệnh ung thư. Sau khi xem xét hơn 200 nghiên cứu về sự liên quan giữa béo phì và ung thư, các nhà khảo sát nhận thấy thừa cân béo phì có khả năng làm tăng nguy cơ mắc ung thư.
Trang 1/1