Chủ đề Calories

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Calories. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Calories

? Béo phì cấp độ 1 là gì?

Bị gọi là béo sẽ gây mặc cảm tự ti cho rất nhiều người, ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe của họ. Béo phì cấp độ 1 là mức độ nhẹ trong mức độ béo phì, bạn vẫn có thể ngăn chặn biến thành béo phì cấp độ cao hơn, trở lại thân hình mi nhon trước kia. Vậy làm thế nào để được tình trạng này.

? 100g thịt bò chứa bao nhiêu calories?

Để xây dựng cơ bắp, ngoài luyện tập chăm chỉ bạn còn cần một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Thịt bò là một trong những thịt hảo hạng, giàu protein, cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể. Tuy nhiên, không ít người lo lắng rằng 100g thịt bò chứa bao nhiêu calories, lượng calories này có ảnh hưởng đến hiệu giảm cân không? Bạn đọc có thể tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

? Một cốc chè đỗ đen bao nhiêu calo?

Thời tiết nóng bức, chè đỗ đen là món giải nhiệt ưa thích của nhiều người. Tuy nhiên, trong số đó, nhất là các chị em lại lo ngại vì ăn chè đỗ đen dễ bị tăng cân. Liệu điều này có đúng? Cùng tìm hiểu xem một cốc chè đỗ đen bao nhiêu calo để giải đáp vấn đề này.
Trang 1/1