Chủ đề Bong võng mạc

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bong võng mạc. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bong võng mạc

? Phẫu thuật bong võng mạc bao nhiêu tiền?

Bong võng mạc là một bệnh lý về mắt rất nguy hiểm và có thể dẫn đến mất thị lực vĩnh viễn nếu không chữa trị kịp thời. Hiện nay với nền y học phát triển vượt bậc, phương pháp phẫu thuật bong võng mạc là cách hỗ trợ điều trị phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Vậy phẫu thuật bong võng mạc bao nhiêu tiền? Chi phí có đắt không? Là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm.

? Bệnh ung thư phổi và những điều ít người biết đến

Sự ra đi của nghệ sĩ Hán Văn Tình vì bệnh ung thư phổi và thông tin sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận cũng chuyển xấu vì bệnh ung thư phổi khiến dư luận không khỏi lo sợ trước căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên theo các bác sĩ, bệnh ung thư phổi vẫn có thể chữa khỏi và minh chứng rõ nhất là đã có nhiều bệnh nhân ung thư phổi, thậm chí bệnh đã di căn khắp cơ thể đã được chữa khỏi và sống tốt.

? Khi thị lực bị lão hoá bạn cần làm gì?

Khi tuổi cao, các tế bào trong mắt cũng sẽ bị lão hóa, mất tính đàn hồi dẫn đến các bệnh về mắt như xệ mi mắt, chảy nước mắt, đục thủy tinh thể, lão thị, thiên đầu thống (glôcôm)... Vậy người cao tuổi cần thay đổi thói quen gì để cải thiện, phòng tránh những nguy cơ này. Các bệnh lý thường gặp Lão thị: Là vấn đề của người trên 40 tuổi phải đeo kính số dương (+) để học, đọ...

? Đi máy bay sẽ cực kỳ nguy hiểm nếu mắt bạn mắc các bệnh sau

Bay máy bay không là nguyên nhân gây nên rách hay bong võng mạc. Tuy nhiên bay có thể là nguyên nhân biến một lỗ võng mạc thành bong võng mạc thực thụ, đây là cấp cứu trong nhãn khoa. Nếu bạn được chẩn đoán mắc một bệnh mắt nào đó ta luôn nên hỏi bác sĩ hoạt động nào cần kiêng cữ hoặc tuyệt đối tránh.

? Khám mắt ngoài giờ ở đâu uy tín tại TP.HCM?

Bên cạnh các bệnh viện chuyên về mắt, các chuyên khoa mắt, mọi người cũng có thể tìm đến các phòng khám mắt tư nhân khám ngoài giờ của các bác sĩ uy tín trên địa bàn TP.HCM để được khám và điều trị bệnh hiệu quả. Hãy cập nhật ngay danh sách những phòng khám mắt ngoài giờ tại TP.HCM để có thể tìm khám khi có vấn đề về mắt một cách thuận tiện nhất.
Trang 1/1