Chủ đề bong tróc

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bong tróc. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bong tróc

? Bệnh á sừng ở tay có chữa được không?

Tình trạng da khô, bong tróc thậm chí nứt nẻ ở tay là một loạt các triệu chứng của bệnh á sừng ở tay. Nhiều bệnh nhân đang vô cùng đau đầu trong việc tìm cách chữa dứt điểm căn bệnh này. Vậy bệnh á sừng ở tay có chữa được không? Mời các bạn cùng HoiBenh tham khảo những thông tin dưới đây.

? Có nên dùng kem dưỡng da sau khi sinh con?

Sau khi sinh, làn da của người mẹ sẽ rất mỏng và vô cùng nhạy cảm nên việc tiếp xúc với mỹ phẩm sớm và đặc biệt là những loại mỹ phẩm có chất tẩy mạnh dễ gây kích thích và có nguy cơ làm ảnh hưởng và tác động tới làn da. Vậy có nên dùng kem dưỡng da sau khi sinh con?

? 4 cách trị da khô mùa đông bằng phương pháp tự nhiên

Da thường bị khô, nứt nẻ do mất nước khi thời tiết chuyển khô hanh vào mùa đông. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng HoiBenh tìm hiểu kĩ hơn 4 phương pháp tự nhiên trị da khô nứt nẻ vào mùa đông.

? 9 cách chữa khô môi hiệu quả vô cùng

Bạn sẽ không cần phải tốn tiền mua son dưỡng môi quá đắt tiền mà đôi khi nó lại không thực sự hiệu quả, chỉ cần áp dụng vài mẹo nhỏ chữa khô môi, bạn cũng có thể hoàn toàn tự trị hiệu quả cho đôi môi khô nẻ của mình. Bài viết này, HoiBenh sẽ cung cấp cho bạn 10 cách chữa khô môi vô cùng hiệu quả.
Trang 1/1