Chủ đề Bỏng nước

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bỏng nước. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bỏng nước

? Cách trị mụn dị ứng mỹ phẩm hiệu quả nhanh nhất tại nhà

Đối với các cô nàng thường xuyên sử dụng mỹ phẩm để trị mụn rất dễ làm bào mòn da làm cho da yếu và bị dị ứng mẩn đỏ nghiêm trọng. Vậy cách trị mụn dị ứng mỹ phẩm như thế nào để nhanh khỏi là điều mà rất nhiều bạn gái quan tâm và lo lắng.

? Thuốc bôi khi bị chân tay miệng mẹ nên biết

Bệnh chân tay miệng là một bệnh rất hay gặp ở trẻ, đặc biệt khi các bé gặp phải các tác nhân gây bệnh trong môi trường vui chơi tại các nhà trẻ. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng biết cách chăm sóc cho bé mỗi khi bị bệnh, đặc biệt là các mẹ hay nghe theo tin đồn và dùng các loại thuốc bôi không có sự chỉ dẫn của bác sĩ.

? Cha mẹ cần làm gì để phòng tránh tay chân miệng cho trẻ nhỏ

Bệnh tay chân miệng là một căn nguy hiểm đối với trẻ em khi vào mùa nóng. Những biến chứng như: viêm màng não, viêm não có thể dẫn tới tử vong hoặc di chứng lâu dài đến trẻ. Tuy rất nguy hiểm nhưng hiện nay bệnh tay chân miệng vẫn chưa có thuốc đặc trị và vacxin dự phòng vì thế việc phòng tránh bệnh phải được ưu tiên hàng đầu.

? Nguyên nhân, triệu chứng và những biến chứng nguy hiểm của bệnh tay chân miệng

Bệnh tay chân miệng là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do siêu vi trùng đường ruột gây ra. Bệnh rất phổ biến ở trẻ em dưới 3 tuổi và rất ít thấy ở trẻ trên 5 tuổi. Với tốc độ lây lan nhanh chóng và để lại những biến chứng nguy hiểm, bệnh cần được phát hiện sớm, phòng tránh và điều trị kịp thời.

? Bệnh tay chân miệng có thể được phát hiện qua xét nghiệm máu

Tay chân miệng là bệnh nhiễm virus cấp tính, có thể lây truyền qua đường tiêu hóa và dễ có khả năng thành dịch. Có đa số người băn khoăn việc làm xét nghiệm máu có thể phát hiện bệnh tay chân miệng không? Tìm hiểu những thông tin được HoiBenh cung cấp dưới đây để biết thêm kiến thức về căn bệnh này nhé!
Trang 1/1