Chủ đề Bốc hỏa

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bốc hỏa. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bốc hỏa

? Tổng quan về bệnh Tim mạch vành

Bệnh tim mạch vành đã và đang là vấn đề sức khoẻ được quan tâm hàng đầu trên thế giới với tỷ lệ tử vong cao. Biến chứng của căn bệnh này vô cùng nguy hiểm, có thể dẫn tới nhồi máu cơ tim hoặc nghiêm trọng hơn là tử vong cho người bệnh. “Phòng bệnh hơn điều trị bệnh”, hãy cùng chuyên mục sống khỏe của vicare cập nhật những kiến thức cơ bản về nguyên nhân, triệu chứng và giải ...

? 10 câu hỏi trắc nghiệm giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về tình dục viên mãn

Testosterone là nội tiết tố nam vô cùng quan trọng, được tiết ra chủ yếu ở tinh hoàn. Hoóc-môn này có vai trò là 'nhạc trưởng' không chỉ quyết định đời sống tình dục viên mãn mà còn giữ sức khỏe nền tảng cho phái mạnh, từ hoạt động của các cơ quan tuần hoàn, hô hấp, tiết niệu tới hệ thống cơ, xương, khớp, thần kinh và não bộ.

? Tác động của tuổi tác tới "chuyện ấy" ở nam giới

Yếu tố tuổi tác gây ra nhiều tác động đối với sức khoẻ con người. Bắt đầu tuổi 40, nam giới sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề bệnh tật do khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy giảm theo thời gian. Đồng thời, khi tuổi tác tăng lên, các nội tiết tố nam trong cơ thể cũng giảm đi đáng kể khiến cho "chuyện ấy" ở nam giới bị ảnh hưởng lớn.

? 3 cách khử mùi mồ hôi cơ thể hiệu quả

Nhiều yếu tố làm cho mồ hôi của bạn ra nhiều và nặng mùi. Mồ hôi ra là chuyện nhỏ, nhưng mùi của cơ thể do mồ hôi gây ra mới là chuyện lớn cần bàn. Vậy làm thế nào để cơ thể vẫn thơm tho suốt cả ngày?

? Lý do mất cân bằng nội tiết gây mệt mỏi ở phụ nữ

Nhiều chị em cho rằng, sự mất cân bằng nội tiết tố ở nữ giới thường xảy ra khi bước vào thời kỳ mãn kinh hoặc trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, thực tế thì điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai, với một số biểu hiện mà có thể bạn không ngờ tới.

? Bạn có biết: Thạch cao làm thuốc trong Đông y

Thạch cao là chất vô cơ (calci sunfat ngậm nước), ngoài ra, có thể lẫn đất sét, cát, các hợp chất sunfua, Fe và Mg. Để làm thuốc, dùng loại thạch cao mềm, còn loại khô cứng (bột thạch cao nung) thường dùng trong ngoại khoa chấn thương để băng bó. Thạch cao là vị thuốc dùng nhiều trong Đông y, vị ngọt, cay, tính rất hàn; vào các kinh phế, vị và tam tiêu.
Trang 1/2