Chủ đề Bổ sung vitamin D

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bổ sung vitamin D. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bổ sung vitamin D

? Bà bầu cần bao nhiêu vitamin D mỗi ngày là đủ?

Vitamin D được xem là rất quan trọng đối với sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, đặc biệt là cho khả năng miễn dịch và độ chắc xương của trẻ, nhưng nhiều bà bầu lại không chú trọng đến việc bổ sung vitamin D hợp lý trong suốt thai kỳ của mình. Vậy bà bầu cần bao nhiêu vitamin D mỗi ngày là đủ?

? Mẹ ăn gì để bổ sung vitamin D cho bé?

Vitamin D là một trong những vitamin quan trọng trong quá trình trẻ nhỏ phát triển xương và hấp thu canxi. Nhưng Vitamin D lại là chất dinh dưỡng không thể được tạo ra bởi cơ thể mà được hình thành từ chế độ ăn uống hằng ngày. Vậy mẹ ăn gì để bổ sung vitamin D cho bé tốt nhất?

? Bổ sung vitamin D cho trẻ em như thế nào là đúng cách?

Bổ sung vitamin D là rất cần thiết cho bé phát triển xương và tránh được tình trạng vàng da ở trẻ. Vitamin D được tổng hợp dưới ánh nắng mặt trời và có thể tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm. Nếu trẻ được tiếp xúc đủ ánh nắng để tổng hợp đủ lượng vitamin D từ da thì không cần phải bổ sung vitamin D ở nguồn khác.
Trang 1/1