Chủ đề Biện pháp tránh thai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Biện pháp tránh thai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Biện pháp tránh thai

? Ưu và nhược điểm của việc kế hoạch hoá gia đình

Kế hoạch trong việc mang thai và sinh con là điều mà các cặp vợ chồng đều hướng tới nhờ ưu điểm của việc kế hoạch hóa gia đình nhằm đảm bảo số con để có cuộc sống tốt hơn. Hiện nay đang có nhiều biện pháp đang được sử dụng rất hiệu quả. Tuy nhiên vẫn còn có những điểm hạn chế nhất định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc những ưu điểm và nhược điểm của việc kế hoạch hóa gia đình để mọi người có những cái nhìn rõ nét hơn.

? Sau sinh mổ nên dùng biện pháp tránh thai nào?

Tránh thai sau sinh mổ là việc làm nhằm cản trở sự kết hợp của trứng, tinh trùng ở trước, trong và sau khi giao hợp. Tránh thai an toàn sẽ giúp chị em yên tâm hơn trong những lần quan hệ sau khi sinh. Sau sinh mổ nên dùng biện pháp tránh thai nào?

? Những biện pháp tránh thai an toàn bạn cần biết

Khi chưa muốn hoặc không có ý định sinh con, người ta thường nghĩ đến các biện pháp tránh thai. Nhưng đây lại là một trong những vấn đề nhạy cảm, ít được mang ra trao đổi thông tin. Vậy nên có những biện pháp tránh thai an toàn nào? Và ưu nhược điểm của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!

? Ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có thai?

Tiêm thuốc tránh thai là một trong những biện pháp ngừa thai hiệu quả được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó không ít chị em lo lắng biện pháp tránh thai này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như khả năng thụ thai sau này. Vậy ngừng tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có thai?

? Phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non là sao?

Rất nhiều bà mẹ mang thai nhưng phải đứng trước lựa chọn có bỏ thai không, vì một lý do nào đấy không thể tiếp tục giữ thai như thai nhi bị dị tật, down hay khi mẹ có thai có thể khiến người mẹ tử vong... Ở giai đoạn sớm của thai kỳ, có một phương pháp được bác sĩ áp dụng trong giai đoạn này là phá thai bằng phương pháp kích thích sinh non.

? 10 sự thật về thuốc tránh thai khẩn cấp phụ nữ phải biết

Thuốc tránh thai khẩn cấp là thuốc viên được phụ nữ sử dụng để ngừa thai sau khi quan hệ tình dục không an toàn. Nó còn được gọi là "viên thuốc dành cho buổi sáng hôm sau", "thuốc cho một ngày sau" hoặc "thuốc tránh thai cho buổi sáng hôm sau" hay "thuốc sau quan hệ tình dục". Thuật ngữ "viên thuốc dành cho buổi sáng hôm sau" khiến chúng ta lầm tưởng; ECPs (thuốc tránh thai ...

? Top 3 lựa chọn tránh thai cho bạn gái

Sử dụng các biện pháp tránh thai là rất "văn minh". Nó giúp bạn chủ động trong cuộc sống cũng như tạo điều kiện để bạn có một sức khoẻ sinh sản tốt. Nếu bạn không ưa thích bao cao su thì hãy tham khảo ngay 3 phương pháp tránh thai này

? 9 điều phụ nữ nên biết về ham muốn tình dục

theo Lauren Streicher, MD, phó giáo sư trong lĩnh vực sản phụ khoa tại bệnh viện Northwestern Memorial, Chicago: "Mọi phụ nữ đều trải qua thời kỳ mà họ cảm thấy đặc biệt thích làm chuyện “ấy”, cũng như khoảng thời gian mà họ dường như mất đi sự hấp dẫn vốn có”. Thuốc kích dục? Chúng ta đều đã và đang có chúng, từ những quả dâu tây cho đến bài tập Savasana.

? Cách tính ngày an toàn để tránh thai cần biết

Cách tính ngày an toàn là một trong những phương pháp tránh thai khá phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này nhằm giúp tránh giao hợp vào những ngày có nhiều khả năng thụ thai nhất trong chu kỳ kinh.
Trang 1/12