Chủ đề Béo bụng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Béo bụng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Béo bụng

? Bạn có tin stress căng thẳng cũng gây nên béo bụng hay không?

Ngày nay, stress được xem như là kẻ thù của sức khỏe vì gây ra vô số hệ lụy nguy hiểm. Một trong số đó, stress căng thẳng cũng gây nên béo bụng. Theo thống kê, 80% người bị stress, tuy có thể khó ngủ nhưng lại ăn rất ngon. Họ thậm chí ăn nhiều, ăn quá nhanh và rất háo ngọt.

? Tại sao đàn ông uống rượu bia thường béo bụng?

Chúng ta béo bụng vì tình trạng dư thừa calories. Bất kỳ nguồn cung cấp calories nào cũng có thể gây béo bụng. Tuy nhiên, uống bia được coi là nhân tố chính gắn liền với tình trạng béo bụng, thay vì béo ở vùng khác trên cơ thể. Tại sao điều này xảy ra nhiều hơn ở đàn ông thay vì phụ nữ? Cách giải quyết và phòng ngừa tình trạng béo bụng như thế nào?

? Tuyệt chiêu để giảm mỡ bụng nhanh

Mỗi người trong chúng ta đều muốn có một vùng bụng thon gọn, săn chắc, không mỡ thừa. Tuy nhiên một bài tập không thể áp dụng máy móc cho tất cả các đối tượng. Tuỳ vào công việc đặc thù, chúng ta lại có các phương pháp áp dụng khác nhau. Cùng Vicare tìm hiểu về phương pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng và phụ nữ sau sinh.

? Béo ở đâu trên cơ thể gây nguy hiểm?

Không phải mỡ thừa ở đâu cũng có tác động xấu đến cơ thể. Vậy bạn đã biết khi mỡ thừa xuất hiện ở vùng nào trên cơ thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe của bạn? Béo bụng, vòng eo bèo nhèo hay bắp đùi to... là nguy hiểm?

? Dân văn phòng không còn lo béo bụng nếu tuân thủ 6 điều sau

Dân văn phòng hay những người thường xuyên phải ngồi làm việc, ít vận động thường rất dễ bị tích mỡ thừa cân. Nhưng đừng lo, chỉ cần để ý thay đổi thói quen một chút, bảo đảm bạn sẽ không còn đau đầu vì béo bụng nữa đâu.

? Đàn ông...Bụng càng to thì càng lo... “chuyện ấy“

Kích thước vòng bụng càng tăng thì bản lĩnh “yêu” càng thụt lùi. Các quý ông đã biết sự thật này chưa? Đặc biệt, thừa cân, béo phì còn liên quan mật thiết với nhiều bệnh mạn tính như bệnh tim mạch, tiểu đường...
Trang 1/1