Chủ đề Bệnh viện Nhi Trung ương

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện Nhi Trung ương. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện Nhi Trung ương

? Tìm hiểu cách điều trị viêm đường hô hấp trên ở trẻ em do bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tư vấn

Viêm đường hô hấp trên là một bệnh khá phổ biến, thường gặp, dễ điều trị nhưng lại dễ tái phát vì vậy các mẹ cần có kiến thức thật đúng đắn để chăm sóc con. Đặc biệt, các trẻ sơ sinh rất dễ mắc bệnh khi có những yếu tố thuận lợi. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách điều trị viêm đường hô hấp trên ở trẻ em do bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tư vấn.

? Bệnh viện Nhi Trung Ương có khám thứ 7 không?

Là bệnh viện Nhi hàng đầu trên cả nước, Bệnh viện Nhi Trung Ương luôn đông đúc bệnh nhân đến khám mỗi ngày. Nhu cầu đến khám cao không chỉ diễn ra vào ngày thường mà còn diễn ra vào hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Chính vì thế rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc chung một câu hỏi: “Bệnh viện Nhi Trung Ương có khám thứ 7 không?”.

? Khám chậm nói ở Bệnh viện Nhi Trung Ương như thế nào?

Khi thấy con chậm nói, các mẹ không được chủ quan bỏ qua và cũng không nên lo lắng quá, nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa như Trung tâm Phục hồi chức năng của Bệnh viện Nhi Trung Ương. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về việc khám chậm nói ở Bệnh viện Nhi Trung Ương.

? Hướng dẫn thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Là một trong 3 bệnh viện đứng đầu về lĩnh vực Nhi khoa trong cả nước, việc đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung Ương luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý sơ đồ và vị thủ tục khám bệnh tại Bệnh viện Nhi Trung Ương nhằm giúp quá trình khám chữa bệnh tại đây thuận lợi và nhanh chóng nhất.

? Khoa tự nguyện A Bệnh viện Nhi Trung ương: Tốt nhưng cần lưu ý

Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những bệnh viện đầu ngành trong cả nước về lĩnh vực nhi khoa. Đặc biệt, tại Bệnh viện có các khoa tự nguyện dành cho các bệnh nhi khám và điều trị không dùng bảo hiểm y tế. Trong các khoa tự nguyện thì khoa tự nguyện cao cấp nhất là Khoa tự nguyện A.

? Hướng dẫn cách đăng ký khám dịch vụ tại bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là một trong những bệnh viện chuyên khoa nhi đầu ngành trên cả nước, rất được các bậc phụ huynh tin tưởng. Để chủ động về mặt thời gian, hiện này nhiều bậc cha mẹ lựa chọn khám bệnh dịch vụ ở bệnh viện này. Vậy đăng ký khám dịch vụ tại bệnh viện nhi trung ương như thế nào?
Trang 1/1