Chủ đề Bệnh viện Bạch Mai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện Bạch Mai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện Bạch Mai

? Bệnh viện nào chuyên về xương khớp tại Hà Nội?

Xương khớp là bệnh thường xuyên xảy ra ở độ tuổi từ trung niên trở đi, với những ai làm việc nặng thì độ tuổi mắc các bệnh xương khớp còn bị trẻ hoá hơn. Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội là câu hỏi thắc mắc mà nhiều người dân quan tâm.

? Tìm hiểu thông tin về Viện Sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai

Hiện nay, các bệnh lý về tâm thần không còn xa lạ trong xã hội, nhưng vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Khi bị các chứng rối loạn về tâm thần, bạn đã biết nên đi khám ở đâu chưa? Hãy cùng tìm hiểu về Viện Sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai, trung tâm đầu ngành về Tâm thần học của cả nước.

? Chữa bệnh bại não ở đâu tốt nhất?

Bại não là một phần tổn thương ở não bộ, khiến cho các cơ vùng não không thể hoạt động được như bình thường. Trẻ em mắc bại não nếu không được phát hiện và can thiệp sớm có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng không chỉ về sức khỏe mà còn cả khả năng tư duy. Việc phục hồi chức năng cho trẻ bị bại não cần phải được thực hiện càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nặng nề cho trẻ. Vậy chữa bệnh bại não ở đâu tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ chữa bại não uy tín cho trẻ em.

? Thông tin về Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội là một trong những bệnh viện lớn nhất toàn quốc với lịch sử phát triển hơn 100 năm. Ở bài viết này, HoiBenh sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về bệnh viện này.

? Tìm hiểu về khoa cấp cứu A9 - Bệnh viện Bạch Mai

Được mệnh danh là “chuyến xe định mệnh cuối cùng” của người bệnh từ khắp mọi nơi đổ về, Khoa cấp cứu A9 - Bệnh viện Bạch Mai đang từng ngày góp phần không nhỏ trong công cuộc cứu chữa người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về khoa cấp cứu A9 của Bệnh viện Bạch Mai qua bài viết dưới đây.

? Đau vai gáy đi khám ở đâu?

Bệnh xương khớp nói chung và bệnh đau vai gáy nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do tính chất công việc văn phòng , ngồi nhiều, hoạt động và làm việc sai tư thế,... cùng với đó là nỗi lo đi khám ở đâu đảm bảo chất lượng và có uy tín của rất nhiều người. trong bài viết dưới đây . Vicare sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đau vai gáy đi khám ở đâu?

? Đặt lịch khám với Bác sĩ Phạm Thị Thu Hồ ở Bệnh viện nào?

Tại Việt Nam, các bệnh về tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, trào ngược dạ dày thực quản,... rất lớn. Số bệnh nhân mắc bệnh về tiêu hóa lên đến 10% số bệnh nhân mắc bệnh nội khoa. Trong bài viết này, HoiBenh sẽ giới thiệu một trong những bác sĩ tiêu hóa đầu ngành - PGS.TS.BS Phạm Thị Thu Hồ.

? Top 5 bệnh viện chữa sỏi thận uy tín hiện nay tại miền Bắc

Hiện nay điều trị sỏi thận không còn là điều quá khó khăn ở các bệnh viện ở Việt Nam, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt là ngăn ngừa tái phát thì lại là điều không phải bệnh viện nào cũng làm được. Dưới đây là danh sách 5 bệnh viện chữa sỏi thận uy tín nhất miền Bắc để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình cơ sở thăm khám và điều trị.

? Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã chính thức đi vào hoạt động chưa?

Với mục tiêu cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, góp phần giảm quá tải cho bệnh viện tuyến trung ương và tuyến cuối, Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã được xây dựng. Nhận được sự quan tâm, mong chờ của rất nhiều bệnh nhân, nhưng hiện tại mọi người có cùng chung thắc mắc là Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đã hoạt động khám chữa bệnh chưa?
Trang 1/2