Chủ đề Bệnh viện 108

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện 108. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện 108

? Bệnh viện nào chuyên về xương khớp tại Hà Nội?

Xương khớp là bệnh thường xuyên xảy ra ở độ tuổi từ trung niên trở đi, với những ai làm việc nặng thì độ tuổi mắc các bệnh xương khớp còn bị trẻ hoá hơn. Bệnh viện nào chuyên về xương khớp ở Hà Nội là câu hỏi thắc mắc mà nhiều người dân quan tâm.

? Tìm hiểu Khoa Nội cơ xương khớp Bệnh viện 108

Khoa Nội Cơ, Xương, Khớp Bệnh viện 108 là địa chỉ tin tưởng của nhiều bệnh nhân khi đang gặp các vấn đề về xương khớp. Qua bài viết này bạn có thể tham khảo một số thông tin về quy trình khám chữa bệnh cũng như thời gian làm việc để có thể chủ động trong việc khám và điều trị bệnh tại đây.

? Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn Bệnh viện 108 khám chuyên khoa gì?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thường được gọi tắt là Viện Quân y 108, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Gần đây, HoiBenh nhận được câu hỏi được nhiều bạn độc giả thắc mắc: Bác sĩ Nguyễn Tài Sơn Bệnh viện 108 khám chuyên khoa gì? Mời các bạn cùng HoiBenh đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

? Nên khám ung thư gan ở bệnh viện nào thì tốt?

Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư khá phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy hiện nay, khám sàng lọc ung thư gan đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Tuy nhiên không dễ để lựa chọn một cơ sở với uy tín, chất lượng, có thể tin tưởng để khám ung thư gan. Nên khám ung thư gan ở bệnh viện nào thì tốt? HoiBenh xin gợi ý cho bạn đọc một số địa chỉ sau.

? Kinh nghiệm đi đẻ ở bệnh viện 108 mẹ bầu nào cũng phải biết để chuẩn bị cho kỹ

Trong quá trình mang thai nếu không gặp phải những trở ngại quá nghiêm trọng như bị mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường... thì mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký sinh ở bệnh viện 108. Kinh nghiệm đi đẻ ở bệnh viện 108 của các mẹ dưới đây sẽ giúp chị em có thêm kinh nghiệm cho lần vượt cạn sắp tới của mình

? Khám tổng quát tại Bệnh viện Quân đội 108

Bệnh viện 108 được thành lập ngày 1/4/1951, là một bệnh viện Trung ương Quân đội trực thuôc Bộ Quốc Phòng và là bệnh viện tuyến cuối của quân đội tại miền Bắc. Khám bệnh tổng quát tại bệnh viện 108 có 2 gói khám: Gói khám sức khỏe thông thường và gói khám sức khỏe cao cấp.

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung Ương quân đội 108 là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng và là cơ sở y tế tuyến cuối của quân đội tại Miền Bắc với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, rộng rãi, thoáng mát.Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đọc trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 nhanh chóng và hiệu quả nhất.

? 3 Bác sĩ Học Hàm Phó Giáo sư làm việc tại Bệnh viện 108

Là đơn vị y tế quân đội tuyến cuối của khu vực miền bắc, bệnh viện 108 có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cao cấp trong quân đội, nhà nước và người dân. Với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và tận tình, các bác sĩ, Giáo sư, Phó giáo sư tại Bênh Viện 108 sẽ chẩn đoán chính xác, cụ thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra lời khuyên hữu ích cho quá trình chăm sóc, điều trị.

? Bệnh viện 108 nơi chữa ung thư gan đáng tin cậy

Ung thư gan đã trở thành căn bệnh phổ biến ở Việt Nam, khi tỷ lệ người mắc bệnh này mỗi năm ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thời gian kiểm tra để xem cơ thể mình đang mắc bệnh gì và điều trị kịp thời. Đối với hầu hết những bệnh nhân ung thư, khi tế bào ung thư di căn trong một thời gian dài và phát hiện chậm thì khả năng tử vong là rất cao.

? Bệnh viện 108 có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, và các đối tượng khác. Vậy lịch khám bệnh tại bệnh viện 108 như thế nào và có khám bệnh vào thứ 7 hay không?
Trang 1/2