Chủ đề Bệnh viêm gan B

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viêm gan B. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viêm gan B

? Mắc bệnh viêm gan siêu vi B có nên ăn tỏi không?

Tỏi được sử dụng như một loại thuốc truyền thống trong dân gian ở các nước Đông Y, tại các nước Tây Y, họ cũng xem chiết xuất tỏi được coi là một hợp chất có lợi cho sức khỏe. Người ta cho rằng ăn tỏi tốt giúp cải thiện tình trạng viêm gan siêu vi B. Điều này có đúng không? Chế độ dinh dưỡng và các thức ăn nên kiêng ở người viêm gan siêu vi B là gì?

? Bài thuốc chữa viêm gan B hiệu quả của dòng họ Vũ

Viêm gan B là một loại bệnh lí về gan rất nghiêm trọng do virut viêm gan B gây ra, bệnh có thể bị lây nhiễm rồi trở thành mãn tính, dẫn đến các loại bệnh nặng hơn như: xơ gan, suy gan hoặc nặng hơn là ung thư gan. Để điều trị viêm gan B một cách tốt nhất, thì trước hết người bệnh cần phải tìm hiểu nguyên nhân vì đâu mắc bệnh và tại sao bệnh lại càng ngày càng khó điều trị hơn.

? Chia sẻ kinh nghiệm điều trị viêm gan B của thầy giáo trẻ

Một đời cẩn trọng trong việc phòng bệnh vẫn không giúp tôi thoát khỏi số phận. Nhưng nhờ sự cẩn thận trong ăn uống, chăm sóc sức khỏe kiên trì tới cùng và áp dụng cách chữa viêm gan B đúng. Tôi đã thoát khỏi căn bệnh Viêm gan B quái ác để tiếp tục ước mơ, tiếp tục hành trình sống dài phía trước, tiếp tục tương lai mở rộng và phấn khích của mình.

? Bệnh viêm gan B có lây qua đường ăn uống không?

Virut viêm gan B (HBV) là một loại virut gây ra bệnh viêm gan. Khi nhiễm virut này, phần lớn người bệnh không có triệu chứng. Có một số ít trường hợp biểu hiện viêm gan siêu vi B cấp tính, như đau mỏi toàn thân, chán ăn, nước tiểu sẫm màu, sợ mùi thức ăn đặc biệt là sợ thức ăn nhiều béo và nhiều đạm (trứng, thịt, cá).

? Bệnh viêm gan B lây qua đường nước bọt không?

Hiện nay có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm, đã và đang xuất hiện càng nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi người. Và viêm gan B là một trong những bệnh lý được nhiều người quan tâm, bởi chúng ta đều không biết rằng căn bệnh này có lây qua đường nước bọt hay không. Để giải đáp thắc mắc này, cũng như hiểu
Trang 1/1