Chủ đề bệnh vảy nến

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh vảy nến. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh vảy nến

? Tại sao bệnh vảy nến có thể gây ra ung thư?

“Bệnh vảy nến có gây ung thư hay không?” gần đây đang được nhiều người quan tâm. Theo nhiều nghiên cứu từ Hoa Kỳ, bệnh vảy nến và ung thư có mối quan hệ mật thiết. Trong bài viết này, HoiBenh sẽ giúp bạn đọc làm rõ mối quan hệ này.

? Địa chỉ nào chữa bệnh vảy nến tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa tiếp nhận khám và chữa bệnh vảy nến nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể điều trị bệnh hiệu quả. Điều này khiến bệnh nhân hoang mang không biết bệnh vảy nến nên đi khám ở đâu? Nên lựa chọn địa chỉ nào đáng tin cậy?

? Bệnh vảy nến là bệnh như thế thế nào?

Bệnh vảy nến là căn bệnh ngoài da mà nhiều người mắc phải, tuy nhiên có những người vẫn chưa thực sự hiểu hết về căn bệnh này. Việc thiếu thông tin về bệnh khiến cho người bệnh cảm thấy khó khăn hơn trong việc phòng tránh và điều trị, vì vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh để có hướng điều trị phù hợp nhé

? 7 bài thuốc dân gian chữa bệnh vảy nến, cần bỏ túi ngay!

Vảy nến là căn bệnh ngoài da dễ mắc nhưng lại khó trị dứt điểm. Theo chia sẻ của nhiều người bệnh, với căn bệnh này, đôi khi việc dùng thuốc Tây lại không hiệu quả bằng những nguyên liệu, thảo dược tự nhiên. Trong bài viết dưới đây, HoiBenh xin đề cập đến 7 bài thuốc dân gian chữa bệnh vảy nến an toàn, hiệu quả để quý độc giả tham khảo.

? Bệnh vảy nến nên dùng thuốc gì?

Tôi bị vảy nến 4 năm nay. Ban đầu chỉ có tổn thương tại khuỷu tay, giờ đây đã lan toàn thân, có cả tổn thương ở móng và da đầu. Tôi đã khám và điều trị thuốc tại viện Da liễu Trung ương. Tôi nghe có thuốc Kim Miễn Khang uống và thuốc bôi Explaq điều trị hiệu quả nhưng chưa thử. Xin Bác sĩ cho tôi lời khuyên điều trị!
Trang 1/1