Chủ đề Bệnh thận

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh thận. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh thận

? Chữa bệnh đái dắt ở người lớn

Đái dắt là một triệu chứng rất phổ biến hiện nay. Bệnh gây nhiều phiền phức, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Chữa bệnh đái dắt ở người lớn thế nào? Nguyên nhân gây ra bệnh này là gì? Cùng HoiBenh tìm hiểu ở bài viết dưới đây

? Trẻ đái dầm kéo dài có phải mắc bệnh thận hay không?

Đái dầm là tình trạng trẻ đi tiểu không tự chủ khi ngủ say vào ban đêm. Đối với trẻ dưới 5 tuổi, đái dầm là hiện tượng khá phổ biến và không được xem là vấn đề sức khỏe do cơ thể chưa hoàn thiện về chức năng đường tiết niệu. Tuy nhiên, với bé trên 5 tuổi, các bậc phụ huynh thường băn khoăn trẻ đái dầm kéo dài có phải mắc bệnh thận hay không? Khi nào nên cho trẻ đi khám?

? Trẻ đái dầm kéo dài có phải mắc bệnh thận hay không?

Ở trẻ nhỏ, đái dầm không phải là bệnh lý nguy hiểm. Theo thống kê có khoảng 35% trẻ nhỏ 5 tuổi và 25% trẻ nhỏ 7 tuổi bị đái dầm. Tình trạng đái dầm ở trẻ em thường do các bé không tự chủ được khả năng tiểu tiện hoặc một số nguyên nhân khác như di truyền hay các bệnh lý khác. Vậy trẻ đái dầm kéo dài có phải mắc bệnh thận hay không?

? Tại sao mắc bệnh thận không nên ăn mận?

Mận là một trong những loại trái cây ngon của mùa hè. Tuy nhiên, nhiều khuyến cáo cho rằng người đang mắc một số bệnh, trong đó có bệnh thận không nên ăn mận. Vậy bạn hãy cùng xem, tại sao mắc bệnh thận không nên ăn mận?

? Nước tiểu có bọt màu trắng là bệnh gì?

Nước tiểu bình thường có màu vàng nhạt. Nếu bạn thấy có các bọt nhỏ màu trắng nổi trên bề mặt nước tiểu và chúng không bị biến mất sau khoảng mấy phút thì có thể đây là dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm ở sức khỏe. Vậy nước tiểu có bọt màu trắng là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.
Trang 1/1