Chủ đề bệnh lý

Các bài viết có liên quan đến vấn đề bệnh lý. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề bệnh lý

? Hoa chuối trị được những bệnh lý gì?

Hoa chuối là một loại thực phẩm quen thuộc, được dùng làm rau nộm hoặc rau ăn sống kèm theo với nhiều món ăn khác. Ngoài ra, hoa chuối lại có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ có thai. Hoa chuối trị được những bệnh lý gì, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

? Trẻ đi tiểu lắt nhắt trong ngày có bị suy thận không?

Tình trạng trẻ đi tiểu nhiều lần trong ngày hay tiểu lắt nhắt khiến cho bố mẹ cảm thấy vô cùng lo lắng và không biết con có đang gặp phải vấn đề gì bất thường hay không? Vậy lý do gì khiến cho trẻ đi tiểu lắt nhắt nhiều lần? Trẻ đi tiểu lắt nhắt trong ngày có bị suy thận không? Cha mẹ cần làm những gì khi con gặp tình trạng này? Hãy cùng HoiBenh tìm hiểu các thông tin cụ thể sau đây.

? Tại sao thời tiết nắng mưa thay đổi cần cảnh giác 3 bệnh lý dưới đây?

Thời tiết nắng mưa thay đổi, là điều kiện để các loại vi khuẩn, virus xâm nhập và phát triển trong cơ thể, gây ra những bệnh lý cấp tính. Trong đó phải kể đến 3 bệnh lý tai mũi họng được kể đến trong bài viết. Vậy tại sao thời tiết nắng mưa thay đổi cần cảnh giác 3 bệnh lý dưới đây?

? Sa tạng sau sinh là bệnh lý gì ở phụ nữ

Thai nghén và sinh nở là thiên chức cũng như mong mỏi của nhiều chị em phụ nữ, nhưng cũng phải thừa nhận rằng quá trình sinh nở ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, mà sa tạng sau sinh là một ví dụ. Vậy, sa tạng sau sinh là bệnh lý gì ở phụ nữ? Mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây!

? Viêm lưỡi bản đồ có lây không?

Viêm lưỡi bản đồ (hay viêm lưỡi di chuyển) là một bệnh lý có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, cứ 100 người thì có 2 người bị viêm lưỡi bản đồ. Y học hiện đại vẫn chưa xác định được nguyên nhân gây nên bệnh lý này. Do đó rất khó xác định liệu viêm lưỡi bản đồ có lây không.
Trang 1/1