Chủ đề Bệnh đường ruột

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh đường ruột. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh đường ruột

? Tại sao bệnh lồng ruột thường gặp ở trẻ em trai?

Lồng ruột là một cấp cứu bụng ngoại khoa thường gặp, trong đó tỷ lệ gặp ở trẻ em dưới 2 tuổi chiếm 80% (cao nhất trong độ tuổi bú mẹ khoảng từ 4-8 tháng) và bệnh lồng ruột ở bé trai thường gặp cao hơn gấp 2-3 lần so với bé gái. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này về bệnh lồng ruột và các yếu tố liên quan để giải thích tại sao lại như vậy.

? Bí quyết ăn uống giúp bé phòng ngừa giun sán hiệu quả

Để phòng tránh cũng như trị sạch tận gốc giun sán cho bé, cha mẹ cần lưu ý chế độ ăn hàng ngày phải đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm. Sau đây danh sách các thực phẩm phòng ngừa giun sán vô cùng hiệu quả dành cho bé.

? Môi thâm đen bị bệnh gì?

Môi thâm đen có thể là dấu hiệu bị bệnh tim, bệnh đại tràng hoặc do hút thuốc lá và cafeine quá nhiều, thường xuyên đi ngoài nắng, mất nước hay đơn giản có thể do bị suy nhược cơ thể, ăn uống thiếu chất. Vậy cụ thể môi thâm đen bị bệnh gì? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau cùng HoiBenh.
Trang 1/1