Chủ đề Bé trai

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bé trai. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bé trai

? Bố mẹ nên đưa bé trai đi khám "cậu nhỏ" khi có biểu hiện gì?

"Cậu nhỏ" và vùng xung quanh là khu vực nhạy cảm nhất của bé trai. Bố mẹ nên đưa bé trai đi khám "cậu nhỏ" khi thấy xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nào khác thường (màu sắc, kích thước, đau ngứa, cảm giác gì đó khác thường...) Đó là lý do bố mẹ cần chủ động theo dõi và đưa bé trai đi khám sớm.

? Tại sao bé trai chậm nói hơn bé gái?

Hiện tượng trẻ chậm nói không hiếm gặp ngày nay. Một vài nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ bé trai chậm nói nhiều hơn là bé gái. Vậy tại sao bé trai chậm nói hơn bé gái? Nguyên nhân dẫn đến trẻ chậm nói là gì? Để hiểu rõ hơn vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết ngay sau đây.

? Cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai

Trước đây, các bà mẹ thường dựa trên chu kỳ kinh nguyệt để tính ngày rụng trứng như là biện pháp tránh thai tự nhiên. Tuy nhiên, sự tiến bộ của Y khoa đã cho ra phương pháp cách dùng que thử rụng trứng để sinh con trai. Vậy cách sử dụng que thử rụng trứng như thế nào và cần lưu ý gì để đạt hiệu quả như mong muốn. Cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé.

? Cách lột bao quy đầu tại nhà cho bé trai không đau lại đúng cách do bác sĩ nam khoa tư vấn

Với các bé trai dưới độ tuổi dậy thì, bao quy đầu có vai trò bảo vệ quy đầu khỏi việc chấn thương cũng như giữ độ ẩm nhất định cần cố cho quy đầu. Tuy nhiên đến tầm 12-18 tuổi thì lớp bao da này cần được tụt xuống để dương vật phát triển kích thước và tránh được tình trạng viêm nhiễm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các cách lột bao quy đầu tại nhà cho bé trai.
Trang 1/1