Chủ đề Bé thông minh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bé thông minh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bé thông minh

? Những trò chơi kích thích trí não trẻ tập đi cực hay mẹ cần biết

Bên cạnh một chế độ dinh dưỡng hợp lý, để con thông minh thì cha mẹ cũng phải cho bé thực hiện các hoạt động vui chơi giải trí, kích thích trí não trẻ phát triển, đặc biệt là trong giai đoạn bé chập chững biết đi. Những bài tập kích thích trí não cho trẻ tập đi thì có rất nhiều, nhưng tổng hợp lại thì sẽ có một số dạng chính như sau đây.

? Những đặc điểm nhận biết một đứa trẻ thông minh từ nhỏ

Khi bé yêu chào đời ngoài mong muốn con lành lặn khỏe mạnh chắc hẳn bố mẹ nào cũng đặt câu hỏi liệu con mình có thông minh không. Nếu quan sát con cẩn thận, các mẹ có thể dễ dàng biết trẻ thông minh từ nhỏ qua những dấu hiệu mà HoiBenh sẽ mách cho bạn ngay đây.

? Cho con ăn gì để bé thông minh hơn?

Dinh dưỡng là một yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình lớn lên của bé. Để cho bé có một cơ thể khỏe mạnh, thông minh, bố mẹ nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng của trẻ, thường xuyên bổ sung những thực phẩm tốt cho trí não vào thực đơn hàng ngày của con.

? Mẹ cho trẻ tập lẫy sớm có ảnh hưởng đến sự phát triển không?

Lẫy là một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của con. Tuy nhiên cho con lẫy vào thời điểm nào là hợp lý hay việc trẻ tập lẫy sớm có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của con là câu hỏi mà nhiều mẹ băn khoăn. Bài viết này sẽ giúp các mẹ trả lời cho câu hỏi trên.

? Bố mẹ có biết nên cho bé đi nhà trẻ lúc mấy tuổi là chuẩn không?

Trẻ con cần được đi học sớm, để trẻ có thể hòa nhập ngay với những môi trường bên ngoài thay vì chỉ ở trong vòng tay cha mẹ mãi. Thông thường trẻ sẽ được cho đi học từ khi trẻ được 2 tuổi, tùy vào từng trường hợp ở những gia đình khác nhau, thậm chí khi bé mới chỉ được 12 tháng thì bé có thể được gửi ở nhà trẻ rồi.
Trang 1/1