Chủ đề Băng vệ sinh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Băng vệ sinh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Băng vệ sinh

? Dùng băng vệ sinh hãng nào tốt chị em thoải mái tự tin khi đến ngày?

Băng vệ sinh là đồ dùng cần thiết cho bạn gái trong những ngày “đèn đỏ” khó chịu và bất tiện. Không chỉ giúp bạn về mặt sinh học, vật lý mà băng vệ sinh còn mang lại những cảm giác thoải mái, đảm bảo cho bạn có thể hoạt động thoải mái nhất có thể. Do đó, việc lựa chọn băng vệ sinh là rất quan trọng. Vậy, dùng băng vệ sinh hãng nào tốt chị em thoải mái tự tin khi đến ngày?

? Có nên dùng tampon thay cho băng vệ sinh miếng?

Tampon là loại băng vệ sinh có dạng ống nhỏ, bằng đầu ngón tay, cách dùng đưa trực tiếp vào sâu trong âm đạo để giúp thấm hút những ngày kinh nguyệt. Có nên dùng tampon thay cho băng vệ sinh miếng? là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm thời gian gần đây. Cùng HoiBenh tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây.

? Dị ứng băng vệ sinh chị em cần lưu ý gì?

Khi bị dị ứng băng vệ sinh, chị em cần đánh giá mức độ dị ứng nặng hay nhẹ. Sau đó, chị em vệ sinh vùng kín sạch, thay thế loại băng vệ sinh khác và đi thăm khám phụ khoa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những nguyên nhân, triệu chứng và những lưu ý cần thiết khi bị dị ứng băng vệ sinh.

? Cách nhận biết băng vệ sinh Diana giả

Băng vệ sinh Diana (BVS Diana) là một trong những thương hiệu băng vệ sinh được đông đảo các bạn nữ tin dùng. Đây chính là lý do khiến cho nhiều đối tượng lợi dụng cơ hội này để làm giả băng vệ sinh mang thương hiệu Diana. Nếu sử dụng nhầm băng vệ sinh giả, người tiêu dùng có thể bị mắc phải các bệnh phụ khoa, thậm chí là ung thư và vô sinh.

? Băng vệ sinh hữu cơ là gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm hữu cơ từ bỉm, đệm và cả băng vệ sinh cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên chất lượng thật sự của các loại băng vệ sinh hữu cơ là gì? Băng vệ sinh hữu cơ nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

? Bạn đã biết cách sử dụng cốc nguyệt san đơn giản mà hiệu quả chưa?

Không ít bạn nữ đã nghe và biết đến cốc nguyệt san nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng cốc nguyệt san như thế nào cho hiệu quả. So với băng vệ sinh và tampon thì cốc nguyệt san có những ưu điểm gì? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên giúp bạn.

? Học cách sắp đồ đi sinh vào mùa hè cực chuẩn của thai phụ trẻ

Lúc chuẩn bị trở dạ là lúc mà thai phụ cùng gia đình cảm thấy bối rối nhất, không biết phải chuẩn bị những gì cho đủ, cái gì cũng sợ thiếu. HoiBenh xin giới thiệu tới các chị em cách chuẩn bị đồ đi sinh vào mùa hè cực chuẩn của một thai phụ trẻ để chị em tham khảo thêm.

? Sinh mổ sau bao lâu thì hết sản dịch?

Dịch sau sinh là một vấn đề khiến cho nhiều mẹ bầu lo lắng, tuy nhiên không phải mẹ bầu nào cũng hiểu sản dịch sau sinh là gì và việc sản dịch kéo dài sau sinh có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của mình hay không. Sau đây, HoiBenh sẽ trả lời cho mẹ những vấn đề về sản dịch sau sinh cũng như câu hỏi sinh mổ sau bao lâu thì hết sản dịch.
Trang 1/2