Chủ đề Bà bầu bị trĩ

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bà bầu bị trĩ. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bà bầu bị trĩ

? Bầu bị đi ngoài ra máu tươi có nguy hiểm không? Cách chữa trị là gì?

Bầu bị đi ngoài ra máu tươi không phải là hiện tượng hiếm gặp trong thai kỳ nhưng lại khiến nhiều chị em lo lắng, lo ảnh hưởng đến thai nhi. Hiện tượng đi ngoài ra máu tươi là dấu hiệu cảnh báo bà bầu có thể đang gặp các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa như hậu môn, trực tràng, đại tràng,.. Mời các mẹ bầu cùng Vincare phân tích mức độ nguy hiểm và các chữa trị của hiện tượng đi ngoài ra máu tươi trong thai kỳ trong bài viết này.

? Bà bầu bị trĩ nên sinh thường hay sinh mổ thì tốt?

Bà bầu bị trĩ có sinh thường được không, hay phải sinh mổ? Trên thực tế, bà bầu không thể tự mình lựa chọn hình thức sinh em bé khi bị trĩ. Đẻ mổ hay đẻ thường phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh trĩ, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra hình thức sinh phù hợp nhất sao cho không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

? Bà bầu bị trĩ ngoại, nên sinh thường hay sinh mổ thì tốt?

Trong quá trình mang thai thường xảy ra tình trạng bà bầu bị trĩ đặc biệt trong 3 tháng cuối của thai kỳ. bệnh trĩ còn có thể phát triển hơn trong khi bà bầu chuyển dạ sắp sinh hoặc sau khi sinh xong. Vậy nếu bà bầu bị trĩ ngoại nên sinh thường hay sinh mổ thì tốt?
Trang 1/1