Chủ đề Bà bầu ba tháng cuối

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bà bầu ba tháng cuối. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bà bầu ba tháng cuối

? 13 thực phẩm bà bầu không nên ăn để bảo vệ thai nhi

Ăn gì trong thai kì để có sức khỏe tốt cho cả mẹ và con là câu hỏi lặp lại với mọi bà mẹ - đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ. Chế độ dinh dưỡng với các món ăn hợp lý sẽ tác động không nhỏ tới sự phát triển của thai nhi và sức khỏe thai phụ. Dưới đây là 13 thực phẩm bà bầu không nên ăn để bảo vệ thai nhi trong suốt quá trình mang thai:

? Mẹ bầu bị sụt cân ba tháng cuối phải làm gì?

Việc tăng chậm tăng ít trong thai kỳ không quan trọng nếu như sức khỏe và cân nặng của thai nhi vẫn phát triển ở mức bình thường. Tuy nhiên, nếu bà bầu bất ngờ bị sụt cân ba tháng cuối thì đây lại là một lợi cảnh báo nguy hiểm. Hiện tượng này cho thấy dấu hiệu sức khỏe của bà bầu có vấn đề và rất có thể liên quan tới việc suy giảm dinh dưỡng ở thai nhi.

? Những lưu ý khi sử dụng thuốc với phụ nữ mang thai

Việc sử dụng thuốc với phụ nữ mang thai sẽ mang đến những ảnh hưởng tiêu cực cho sự phát triển của thai nhai. Chính vì vậy trong suốt quá trình mang thai, các bà bầu nên chú ý đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân hạn chế việc sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, nhất là trong ba tháng đầu của thai kỳ.
Trang 1/1