Chủ đề Bà bầu ăn gì ba tháng cuối

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bà bầu ăn gì ba tháng cuối. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bà bầu ăn gì ba tháng cuối

? Bà bầu có nên ăn dưa hấu hay không?

Dưa hấu là một loại quả cực kỳ phổ biến vào mùa hè và hầu như mọi đối tượng có thể sử dụng được. Tuy nhiên, các bà bầu có nên ăn dưa hấu hay không thì không phải ai cũng nắm rõ. Cùng Vicare.vn tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây

? 13 thực phẩm bà bầu không nên ăn để bảo vệ thai nhi

Ăn gì trong thai kì để có sức khỏe tốt cho cả mẹ và con là câu hỏi lặp lại với mọi bà mẹ - đặc biệt là những người lần đầu làm mẹ. Chế độ dinh dưỡng với các món ăn hợp lý sẽ tác động không nhỏ tới sự phát triển của thai nhi và sức khỏe thai phụ. Dưới đây là 13 thực phẩm bà bầu không nên ăn để bảo vệ thai nhi trong suốt quá trình mang thai:

? Mẹ bầu bị sụt cân ba tháng cuối phải làm gì?

Việc tăng chậm tăng ít trong thai kỳ không quan trọng nếu như sức khỏe và cân nặng của thai nhi vẫn phát triển ở mức bình thường. Tuy nhiên, nếu bà bầu bất ngờ bị sụt cân ba tháng cuối thì đây lại là một lợi cảnh báo nguy hiểm. Hiện tượng này cho thấy dấu hiệu sức khỏe của bà bầu có vấn đề và rất có thể liên quan tới việc suy giảm dinh dưỡng ở thai nhi.

? Dinh dưỡng cho bà bầu ba tháng cuối

Thực đơn của bà bầu ba tháng cuối cần đảm bảo các tiêu chí an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đặc biệt trong giai đoạn này, bà bầu không được tăng cân quá nhiều chỉ nên tăng khoảng 6 đến 7 kg. Để kiểm soát được việc tăng cân, bà bầu nên điều chỉnh lượng calo nạp vào cơ thể, trung bình mỗi ngày mỗi bà bầu nên nạp vào cơ thể khoảng 2550 calo.
Trang 1/1