Chủ đề Áp-xe não

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Áp-xe não. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Áp-xe não

? Viêm tai giữa mạn tính có nguy hiểm không?

Nếu bạn hay người thân của bạn đang bị viêm tai giữa mà không được điều trị đúng cách sẽ gây nên tình trạng viêm tai giữa mạn tính. Vậy vấn đề được quan tâm là “Viêm tai giữa mạn tính có nguy hiểm không?”

? Bệnh viêm xoang có nguy hiểm không?

Hiện nay, có vô số bệnh tật mà con người có thể mắc phải, kể cả bệnh viêm xoang. Nhưng có rất ít người biết được kiến thức về bệnh như nguyên nhân, biểu hiện, sức hủy diệt của nó với sức khỏe để có thể phòng và chữa bệnh. Cho nên bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một số điều về việc bệnh viêm xoang có nguy hiểm không?

? Bệnh viêm màng não có tỉ lệ di chứng cao

Viêm màng não là bệnh nguy hiểm, dẫn đến những hậu quả nặng nề không chỉ cho trẻ em mà còn cho cả người lớn. Bệnh gây tử vong nhanh nếu không điều trị kịp thời. Nhận biết sớm dấu hiệu của viêm màng não là cần thiết để tránh để lại di chứng về sau.

? Cách phát hiện sớm trẻ bị viêm phổi

Trẻ bị viêm phổi trong các trường hợp nặng có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện điều trị kịp thời. Trong khi các dấu hiệu của bệnh thì không rõ ràng nên nhiều trường hợp trẻ được đưa đến viện khi bệnh đã ở thể nặng. Sau đây là cách phát hiện sớm trẻ bị viêm phổi mà cha mẹ không nên chủ quan bỏ qua.
Trang 1/1