Chủ đề Áo ngực

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Áo ngực. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Áo ngực

? Có nên mặc áo ngực khi cho con bú hay không?

Nuôi con bằng sữa mẹ là nhiệm vụ và cũng là niềm vui của rất nhiều bà mẹ trên thế giới. Chính vì thế mà các vấn đề xoay quanh câu chuyện cho con bú đều được đông đảo các bà mẹ sau sinh quan tâm. Trong đó, câu hỏi có nên mặc áo ngực khi cho con bú hay không khá phổ biến. Để được giải đáp, mời bạn cùng HoiBenh đọc ngay bài viết sau đây.

? Chọn áo ngực cho bà bầu như thế nào?

Lựa chọn nội y là một việc quan trọng khi mang bầu mà các mẹ không thể nào bỏ qua. Lựa chọn nội y thích hợp sẽ khiến cho mẹ bầu vừa cảm thấy thoải mái mà vừa không ảnh hưởng đến nguồn sữa sau sinh. Mẹ có nên mặc áo ngực khi mang thai không và nên lựa chọn áo ngực cho mẹ bầu như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng nghe những phân tích của HoiBenh ở dưới đây các bạn nhé.

? Hè đến “thả rông” ngực cần lưu ý những điều này

Không mặc áo ngực khi ở nhà là một thói quen của rất nhiều các chị em vì nó tạo sự thoải mái và tránh một số tổn thương tới vòng 1 khi mặc áo ngực. “Thả rông” đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt giúp chị em cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn. Tuy nhiên, “thả rông” thường xuyên cũng gây ra không ít tác hại, các chị em đã biết chưa?

? Chuyên gia bật mí 4 lý do để cởi tung áo ngực ngay lập tức

Nhiều phụ nữ truyền thống sẽ thấy việc ra ngoài mà không mặc áo ngực là điều không thể chấp nhận được. Tuy nhiên, theo một thông tin mới được các chuyên gia công bố trên trang Brightside thì áo ngực không nâng đỡ hay cố định dáng cho ngực. Đó là điều mà nhiều người vẫn lầm tưởng.

? Mặc áo ngực kiểu này sớm muộn cũng bị ung thư vú

Mặc áo lót cả lúc ngủ hay mặc áo lót chật để vòng 1 nhìn to tròn hơn là những sai lầm nghiêm trọng mà 90% chị em vẫn mắc phải. Nhiều chị em có thói quen mặc áo ngực 24/24h với suy nghĩ trở nên săn chắc hơn. Tuy nhiên, thói quen này có thể mang tới hậu quả khó lường.
Trang 1/1