Chủ đề An toàn

Các bài viết có liên quan đến vấn đề An toàn. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề An toàn

? Nếu muốn biết cách lấy ráy tai khô không đau, bạn nên tham khảo ngay bài viết này?

Ráy tai bị khô, cứng thường khiến chúng ta rất khó lấy ra bên ngoài bằng những dụng cụ thông thường. Thậm chí nếu không lấy cẩn thận và đúng cách, quá trình lấy ráy tai có thể khiến chúng ta bị đau; ráy tai đi sâu hơn vào bên trong tai, tích tụ lâu ngày dẫn đến viêm tai, ù tai. Nếu muốn biết cách lấy ráy tai khô không đau, bạn nên tham khảo ngay bài viết này?

? Băng vệ sinh hữu cơ là gì?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các sản phẩm hữu cơ từ bỉm, đệm và cả băng vệ sinh cho nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên chất lượng thật sự của các loại băng vệ sinh hữu cơ là gì? Băng vệ sinh hữu cơ nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

? Làm cách nào để giảm đau dạ dày nhanh nhất?

“Mẹo chữa đau dạ dày nhanh” dường như đã trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều, bởi có đến 70% dân số nước ta mắc căn bệnh khó chịu này. Vậy thì làm cách nào để giảm đau dạ dày nhanh nhất?

? Những biện pháp tránh thai an toàn bạn cần biết

Khi chưa muốn hoặc không có ý định sinh con, người ta thường nghĩ đến các biện pháp tránh thai. Nhưng đây lại là một trong những vấn đề nhạy cảm, ít được mang ra trao đổi thông tin. Vậy nên có những biện pháp tránh thai an toàn nào? Và ưu nhược điểm của chúng là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây!
Trang 1/1