Chủ đề Acetaminophen

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Acetaminophen. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Acetaminophen

? Chấn thương gân kheo bao lâu thì khỏi?

Người chơi thể thao, đặc biệt các môn liên quan đến chạy, nhảy rất dễ bị chấn thương gân kheo. Gân kheo là gân nằm ở sau đùi, và dễ bị chấn thương khi chịu áp lực lớn đột ngột hoặc trong một thời gian dài. Vậy thì chấn thương gân kheo bao lâu thì khỏi?

? Bị đau đầu sau gáy có nguy hiểm không?

Đau đầu sau gáy là hiện tượng thường gặp với những người thường xuyên làm việc trí não, tiếp xúc với máy tính và ngồi liên tục trong nhiều giờ. Tuy không phải bệnh nan y nguy hiểm nhưng đau đầu sau gáy ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để phòng ngừa và điều trị bệnh.

? Độc tính của thuốc Acetaminophen khi dùng quá liều

Acetaminophen là một trong những thuốc giảm đau hạ sốt đường uống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tên gọi khác của hoạt chất này chính là Paracetamol. Một số chế phẩm thông dụng chứa acetaminophen là Panadol, Efferalgan, Hapacol, Tylenol... Thuốc khá an toàn khi sử dụng nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc dẫn đến hoại tử gan nếu dùng quá liều.
Trang 1/1