Tìm hiểu lịch khám bệnh của Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Ở Thành phố Hồ Chí Minh người ta thường được nghe đến cái tên Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh- là người có tên tuổi trong chuyên khoa này và hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cùng tìm hiểu về lịch làm việc của bác sĩ và quy trình đặt hẹn khám của chuyên khoa này tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tìm hiểu lịch khám bệnh của Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh Tìm hiểu lịch khám bệnh của Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Nội thần kinh là chuyên khoa phục vụ nhu cầu của người bệnh để khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh có liên quan đến não và hệ thần kinh. Ở Thành phố Hồ Chí Minh người ta thường được nghe đến cái tên BSCKI Phạm Xuân Lãnh- là người có tên tuổi trong chuyên khoa này và hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cùng tìm hiểu về lịch làm việc của bác sĩ và quy trình đặt hẹn khám của chuyên khoa này tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh là chuyên gia Nội thần kinh

Cái tên Phạm Xuân Lãnh không còn mấy xa lạ đối với các bạn bè đồng nghiệp hay đối với người bệnh. Với cả quá trình nghiên cứu và học tập miệt mài, anh đã tốt nghiệp y khoa vào năm 2008 và xuất sắc đỗ vào hệ Bác sĩ nội trú. Sau khi tốt nghiệp và công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy một thời gian, BS Lãnh là một trong những người đầu tiên có mặt phục vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy- Phnom Penh theo chương trình hợp tác giữa Việt Nam - Campuchia trong lĩnh vực y tế.

BS Lãnh chia sẻ rằng, trước đây người Campuchia bị bệnh thường có tâm lý phải qua Việt Nam để chữa bệnh. Tuy nhiên từ ngày thành lập bệnh viện tới giờ thì không cần nữa vì họ đã dần tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ tại bệnh viện. “Khi mình mới sang, có những kỹ thuật cao mà bệnh nhân thấy mặt bác sĩ non quá nên nghi ngờ và yêu cầu được chuyển sang BV Chợ Rẫy ở Việt Nam thực hiện. Thật bất ngờ khi tôi về lại TP HCM làm việc thì ông ấy lại vào đúng phòng khám của tôi. Bất ngờ hơn nữa là khi tái khám tại Phnom Penh, bệnh nhân ấy lại “rơi vào tay” tôi một lần nữa. Từ đó ông không còn nghi ngờ gì nữa và còn đi giới thiệu với nhiều người khác rằng “không cần qua Việt Nam đâu, ở Phnom Penh cũng có BS Lãnh rồi””. Anh hài hước kể lại.

Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh cho biết, anh làm việc ở Phnom Penh khoảng 2 tuần/ đợt và sau đó lại quay về khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy ở TP HCM nên công việc của anh cũng không có nhiều sự đảo lộn.

Quy trình đặt hẹn khám của chuyên khoa Nội thần kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

  • Chuyên khoa Nội thần kinh chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại biên và hệ thần kinh tự chủ.
  • Khoa Nội thần kinh của bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện khám bệnh vào các ngày trong tuần từ thứ 2 - thứ 6 ( trừ các ngày Lễ, Tết), buổi sáng từ 7h- 11h30, buổi chiều từ 13h- 16h.

Khám bệnh có bảo hiểm y tế:

vicare.vn-tim-hieu-lich-kham-benh-cua-bac-si-pham-xuan-lanh-tai-benh-vien-cho-ray-tp-ho-chi-minh-body-1
Quy trình khám bệnh có bảo hiểm y tế tại BV Chợ Rẫy

Khám không có bảo hiểm y tế:

vicare.vn-tim-hieu-lich-kham-benh-cua-bac-si-pham-xuan-lanh-tai-benh-vien-cho-ray-tp-ho-chi-minh-body-2
Quy trình khám bệnh không bảo hiểm y tế tại BV Chợ Rẫy

Khám yêu cầu bác sĩ.

Gọi Hotline: (028) 39 556 079.

  • Bước 1: Vào cổng số 1 vào, lên lầu 1, tới bàn lễ tân đăng ký khám chọn bác sĩ.
  • Bước 2: Ghi đầy đủ thông tin vào phiếu khám bệnh và đóng 500.000 đồng
  • Bước 3: Vào phòng khám bệnh

Đặt số khám bệnh tại tổng đài 1080

  • Bước 1: Gọi trước 1 ngày vào số 028 1080. Sau đó cung cấp thông tin: mã số bệnh nhân, họ tên, địa chỉ, tuổi, số điện thoại liên lạc.
  • Bước 2: Ngày hôm sau tới quầy tiếp nhận 1080 (bàn số 2) để nhận số
  • Bước 3: Đóng tiền và tới phòng khám ghi trong phiếu để khám bệnh

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Chợ rẫy TPHCM
  • Bảng giá, dịch vụ và hướng dẫn thủ tục khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy