Chủ đề Bệnh viện Chợ Rẫy

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Bệnh viện Chợ Rẫy. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Bệnh viện Chợ Rẫy

? Tìm hiểu về khoa cơ xương khớp bệnh viện Chợ Rẫy

Xương khớp là căn bệnh xảy ra với tất cả độ tuổi nhưng chủ yếu là người lao động nặng hoặc tầm trung niên trở đi rất dễ mắc. Với đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ cao, Khoa Nội cơ xương khớp - Bệnh viện Chợ Rẫy được nhiều người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận lựa chọn làm điểm đến để khám, chữa bệnh liên quan tới xương khớp. Bệnh viện nằm ở địa chỉ nào?

? Giới thiệu về bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nội ngoại khoa hàng đầu tại khu vực phía Nam hiện nay. Trong bài viết dưới đây, các bạn có thể tìm hiểu những thông tin cơ bản về bệnh viện để giúp việc khám và điều trị bệnh tại đây thêm phần nhanh chóng và thuận tiện.

? Tìm hiểu thông tin về Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện nổi tiếng và lâu đời ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng ít ai biết rằng Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những khoa tiên phong trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Chợ Rẫy.

? Khám bệnh gout ở Sài Gòn thì nên khám ở đâu?

Nhu cầu khám bệnh gout ở Sài Gòn và các thành phố lớn ngày càng nhiều. Nguyên nhân là do số người mắc bệnh tăng nhanh trong khi đó các cơ sở chuyên khoa xương khớp chưa đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người bệnh. Vậy khám bệnh gout ở Sài Gòn thì nên khám ở đâu?

? Tìm hiểu về câu chuyện Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm xôn xao tuần qua

Trước thông tin Bệnh viện Chợ Rẫy mổ nhầm, bệnh nhân bị gãy đốt sống nhưng lại bị khoan nhầm ở cẳng chân gây xôn xao dư luận, chiều 18/6 Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh) đã có văn bản gửi Cục khám Chữa bệnh (Bộ Y tế) thừa nhận việc khoan nhầm cẳng chân của bệnh nhân đây là một sự cố hi hữu y khoa, ảnh hưởng đến an toàn người bệnh

? Đau vai gáy đi khám ở đâu?

Bệnh xương khớp nói chung và bệnh đau vai gáy nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do tính chất công việc văn phòng , ngồi nhiều, hoạt động và làm việc sai tư thế,... cùng với đó là nỗi lo đi khám ở đâu đảm bảo chất lượng và có uy tín của rất nhiều người. trong bài viết dưới đây . Vicare sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đau vai gáy đi khám ở đâu?

? Tìm hiểu lịch khám bệnh của Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Ở Thành phố Hồ Chí Minh người ta thường được nghe đến cái tên Bác sĩ Phạm Xuân Lãnh- là người có tên tuổi trong chuyên khoa này và hiện đang công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Cùng tìm hiểu về lịch làm việc của bác sĩ và quy trình đặt hẹn khám của chuyên khoa này tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

? Bệnh viện Chợ Rẫy tại Tp. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những nơi khám chữa bệnh hàng đầu của TPHCM và cả nước. Bệnh viện Chợ Rẫy khám và chữa trị các bệnh từ nặng đến rất nặng liên quan đến nội khoa như: Gan, Thận, Tim... gần đây là Ung Bướu - những bệnh mà các bệnh viện tuyến tỉnh không thể xử lý được.

? Bảng giá, dịch vụ và hướng dẫn thủ tục khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện đa khoa trực thuộc Trung ương lớn nhất cả nước nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe uy tín được người dân toàn bộ khu vực phía Nam của nước ta tin tưởng và tín nhiệm.
Trang 1/2