Chủ đề Vô sinh nam

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Vô sinh nam. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Vô sinh nam

? Tại sao sóng wifi là tác nhân khiến đàn ông giảm khả năng có con?

Xã hội ngày càng phát triển, theo đó là sự ra đời của các công nghệ hiện đại, một trong những phát minh giúp hàng vạn người kết nối lại với nhau đó là song wifi. Tuy nhiên sóng wifi lại có một số ảnh hưởng nhất định đến nam giới. Vậy tác hại của sóng wifi đối với đàn ông là gì? Tại sao sóng wifi làm giảm khả năng sinh con của đàn ông?

? Những dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị vô sinh

Vô sinh là tình trạng bệnh không hiếm gặp ở các cặp vợ chồng, khiến họ không thể sinh sản, nguyên nhân có thể đến từ nam giới, nữ giới hay cả hai. Vô sinh cần được điều trị đúng cách, hiện nay có nhiều phương pháp can thiệp hiện đại giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có lại niềm vui. Cùng các chuyên gia HoiBenh tìm hiểu dấu hiệu bị vô sinh và các thông tin bệnh học nhé.

? 5 cách tăng sự khỏe mạnh cho tinh trùng của nam giới

Những người đàn ông phải đối phó với bệnh vô sinh thường tự hỏi các bước phòng ngừa mà họ có thể thực hiện để giữ cho tinh trùng khỏe mạnh là gì. Trong một số trường hợp, thực sự không có gì mà người đàn ông có thể làm khác. Vô sinh ở nam giới có thể là kết quả của các điều kiện về y tế, nhiễm trùng hoặc tiền sử gia đình. Đối với người đàn ông khác, lựa chọn lối sống nhất đ...

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện phụ sản Trung ương luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, là cơ sở y tế đầu ngành tại Miền Bắc về lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe sản phụ, kế hoạch hóa gia đình và hộ sinh. Các mẹ hãy cùng HoiBenh cập nhật nhanh chóng những chia sẻ về kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương để chuẩn bị chu đáo nhất cho hành trình chào đời của bé con nhé!

? Đưa vào hoạt động bệnh viện theo mô hình khách sạn tại Hà Nội

Sáng ngày 24/9, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã chính thức đi vào hoạt động tại số 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là bệnh viện được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh và nghỉ dưỡng chất lượng cao đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Thượng tướn...

? Các loại thuốc gây vô sinh ở nam giới có thể bạn chưa biết

Đi cùng với khả năng chữa bệnh thì trong thành phần của một số loại thuốc còn gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng ở nam giới. Từ đó khiến cho nam giới hoang mang và lo lắng. Bài viết dưới đây, HoiBenh sẽ giúp mọi người chỉ ra các loại thuốc gây vô sinh ở nam giới để bạn có thể tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng thuốc để chữa bệnh mà không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

? Những loại thực phẩm bạn ăn hàng ngày có thể gây vô sinh ở nam giới

Trong các nhóm thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày, có những nhóm thực phẩm tưởng chừng như vô hại nhưng thực chất lại cực kì có hại đến khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của nam giới, dẫn đến tình trạng hiếm muộn và vô sinh ở nam giới cực kì cao. Những loại thực phẩm đó là gì hãy cùng HoiBenh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Trang 1/5