Chủ đề Dương vật cương cứng

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Dương vật cương cứng. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Dương vật cương cứng

? Thói quen khiến đàn ông yếu sinh lý nên tránh?

Thói quen khiến đàn ông yếu sinh lý thường xuất phát từ chính những hành động tưởng chừng vô hại mà cực tai hại, có thể đề cập đến: thói quen sử dụng bia rượu thường xuyên, để điện thoại trong túi quần... Bài viết sẽ giúp bạn lý giải nguyên nhân tại sao những thói quen này lại dẫn đến yếu sinh lý ở đàn ông và một số cách phòng tránh đơn giản mà hiệu quả.

? Vì sao dương vật cương cứng mỗi sáng?

Trong ngành y, tình trạng dương vật cương cứng vào mỗi buổi sáng là hiện tượng sinh lý thú vị và tiết lộ khả năng tình dục của một người đàn ông. Điều này xảy ra ở tất cả nam giới, trẻ em nam và thậm chí là thai nhi. Vậy vì sao dương vật cương cứng mỗi sáng, tình trạng này có tốt không?

? 10 điều bạn chưa biết về dương vật của nam giới

Bạn có thể biết dương vật của nam giới như thế nào và trông nó ra sao, nhưng thực tế thì bạn biết được bao nhiêu về bộ phận này của nam giới? Hãy tự tìm hiểu để biết thêm 10 sự thật ít được biết đến về dương vật của nam giới nhé!

? Những điều cần biết về bệnh lậu và Cơ sở y tế điều trị

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội đáng lo ngại tồn tại song song với các bệnh lý sùi màu gà, giang mai... Người mắc bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Để có thể hiểu hơn về căn bệnh này, kính mời quý đọc giả cùng chuyên mục Sống khỏe của HoiBenh kỳ này tìm hiểu bài viết dưới đây. Nguyên nhân g...

? Chứng lãnh cảm và xuất tinh muộn ở nam giới

Chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi, còn người yêu em 21 tuổi ạ. Chúng em đã quan hệ tình dục với nhau nhưng cả 2 đều có vấn đề. Cô ấy bảo là lần đầu tiên tiên mà khi chúng em quan hệ thì không có máu, mu rất cao và âm đạo rất rộng, lúc đầu có ra nước nhưng sau thì không ra tiếp nữa và quan trọng là cô ấy không thấy cảm giác gì cả. Còn em thì có cảm giác nhưng quan hệ cả nửa ...

? 6 căn bệnh gây ảnh hưởng "chuyện yêu"

Rối loạn tình dục là một vấn đề khá phổ biến trong xã hội. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này trong đó không thể không nhắc tới những ảnh hưởng từ một số loại bệnh tật trong bài viết này.

? Để cậu nhỏ hướng lên hay hướng xuống khi mặc quần lót?

Trong các tư thế sinh hoạt hàng ngày của nam giới (đứng, ngồi, nằm, đi lại...), dương vật thường ở hai trạng thái: xìu và cương cứng (không kể những trạng thái trung gian từ xìu sang cương cứng). Nhiều đấng mày râu đã gặp phải những tình huống giở khóc giở cười với cậu nhỏ của mình. Dưới đây, HoiBenh sẽ chia sẻ lời khuyên để phái mạnh tự tin nhất khi diện đồ ra đường.

? Địa chỉ khám rối loạn cương dương tốt nhất hiện nay

Rối loạn cương dương là một biểu hiện yếu sinh lý thường gặp ở nam giới, vì là vấn đề nhạy cảm nên các quý ông rất ít khi chia sẻ và thổ lộ cùng ai, kể cả với bạn tình của mình. Song, nếu chúng xuất hiện và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục thì đây không còn là chuyện nhỏ nữa.
Trang 1/3