Chủ đề Cơ thể

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cơ thể. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cơ thể

? 3 mẹo để cơ thể sảng khoái mỗi sáng thức dậy

Trước khi ra khỏi giường, nếu thấy cơ thể khó chịu, căng thẳng, mệt mỏi vào mỗi sáng bạn có thể áp dụng một số cử động hoặc hít thở để lấy lại tinh thần. Quá trình này diễn ra một cách tự nhiên khi bạn ngáp và vươn vai. Những hoạt động này rất có ích để cơ thể có thêm thời gian thoải mái, khỏe mạnh hơn trước khi ra khỏi giường.

? 9 điều tất cả phụ nữ đều làm sau chuyện ấy

9 điều tất cả phụ nữ đều làm sau chuyện ấy nhưng chẳng ai chịu thừa nhận, và chắc chắn rằng sau khi biết những điều này bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn vì nghĩ rằng chỉ có mình mới làm như vậy nữa.

? Những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể mà bạn nên chú ý

Khi cơ thể có những dấu hiệu sau đây, bạn nên chú ý hoặc đi khám bác sĩ ngay. Những dấu hiệu này tuy nhỏ nhưng nếu không cẩn thận có thể mang đến hệ lụy lâu dài. Vì sao không nên coi thường những "cảnh báo" của cơ thể như mụn nước, ngón tay cong ?

? Cách kiểm tra ung thư da trên cơ thể

Chỉ cần 5 phút là đủ để kiểm tra dấu hiệu ung thư da trên toàn cơ thể bạn. Căn bệnh này rất dễ bị bỏ qua nếu bạn không thường xuyên phát hiện các biểu hiện lạ. Theo Debra Jaliman, chuyên gia da liễu tại New York, hãy thực hiện các biện pháp dễ dàng sau đây để ngăn ngừa nguy cơ ung thư với mình.

? Hình ảnh lá gan trong cơ thể người

Gan là một cơ quan lớn nhất ở trong cơ thể người đóng một vai trò sống còn trong việc điều hòa những diễn tiến của sự sống con người. Cơ quan phức tạp này sẽ thực hiện các chức năng thiết yếu cho cuộc sống. Vì vậy, bạn không thể sống mà không có nó.
Trang 1/1