Chủ đề Cơ thể mệt mỏi

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Cơ thể mệt mỏi. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Cơ thể mệt mỏi

? Bệnh viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày là gì?

Bệnh viêm loét bờ cong nhỏ dạ dày có thể xuất hiện ở nhiều nhóm đối tượng khác nhau, đặc biệt phổ biến ở những người trưởng thành. Bệnh cần được phát hiện, điều trị kịp thời để tránh được nhiều biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra.

? Biện pháp điều trị khi trẻ bị mất nước

Trẻ bị mất nước là tình trạng phổ biến và thường thấy, nhất là khi trẻ bị mắc một số bệnh lý khiến lượng nước trong cơ thể bị đào thải ra bên ngoài mà không được bù đắp lại, gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động và các chức năng bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.

? Đau bụng, da chuyển màu vàng là bệnh gì?

Đau bụng, da chuyển màu vàng đều là biểu hiện của bệnh lý gan mật. Đã có nhiều báo cáo về tình trạng viêm gan do thuốc khi điều trị HP. Tuy nhiên, để xác định chẩn đoán chính xác cần phải thăm khám trực tiếp và có sự hỗ trợ của những xét nghiệm cận lâm sàng.

? Bệnh gì làm cơ thể mệt mỏi kèm tức ngực, nhói tim, ra mồ hôi?

Có nhiều người thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi kèm theo nhức đầu, tức ngực, khó thở, đôi khi nhói tim ra mồ hôi. Tuy nhiên đau ngực kiểu đau nhói thường không phải do nguyên nhân từ bệnh lý tim mạch. Đau ngực kèm theo biểu hiện cơ thể mệt mỏi, tê tay chân, ù tai và mất ngủ là những biểu hiện của rối loạn lo âu hoặc do chịu căng thẳng.

? Những thay đổi sau sinh 1 giờ mẹ nào cũng giật mình

Sau quá trình 9 tháng 10 ngày vất vả với bụng bầu và rất nhiều sự thay đổi của cơ thể, sau khi sinh xong khoảng 1 giờ có những sự thay đổi làm mẹ phải ngạc nhiên và hoàn toàn thấy khác lạ. Đó là những sự thay đổi nào? Hãy cùng tìm hiểu sự thay đổi sau sinh 1 giờ qua bài viết sau.
Trang 1/1