Chủ đề Có thai ngoài ý muốn

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Có thai ngoài ý muốn. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Có thai ngoài ý muốn

? Những điều cần biết về hiện tượng phá thai ở người trẻ

Là thực trạng đau lòng đang được cả thế giới quan tâm, hiện trạng phá thai ở Việt Nam cũng đang là một vấn đề gây nhiều nhức nhối. Đặc biệt, đối tượng phá thai đa phần là trẻ vị thành niên hoặc những phụ nữ chưa lập gia đình, càng khiến tình trạng thêm phức tạp.

? Phá thai tại nhà: Tai hại đến từ sự thiếu hiểu biết và chủ quan

Đối với những người có tâm lý e ngại, sợ người khác bắt gặp hoặc mong muốn kết thúc sớm nỗi ám ảnh thai kỳ không mong muốn thường sẽ có xu hướng lựa chọn cho mình cách phá thai tại nhà mà không để ý đến những hậu quả có thể xảy ra từ những chủ quan và thiếu kiến thức của bản thân.

? Trường hợp nên và không nên đặt vòng tránh thai

Từ trước đến nay đặt vòng tránh thai là giải pháp ngừa thai luôn được các bạn gái lựa chọn và tin tưởng. Nhưng phương pháp này lại tương đối kén người, không phải ai cũng sử dụng được, các bạn nên chú ý.

? Thủ tục và quy trình phá thai tại bệnh viện

Khi quyết định phá thai, bên cạnh chi phí và địa chỉ thì các thủ tục và quy trình phá thai cũng là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm. Vậy, làm thủ tục phá thai và quy trình phá thai như thế nào? Các chị em hãy cùng HoiBenh tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

? Phá thai bằng thuốc và những nguy cơ tiềm ẩn phụ nữ cần phải biết

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc (chủ yếu là thuốc có chứa hoạt chất mifepristone, misoprostol) để chấm dứt thai nghén. Thuốc sẽ làm thai ngừng phát triển và gây sẩy thai tự nhiên. Phương pháp phá thai này không hề đơn giản như nhiều người nghĩ bởi có nhiều nguy cơ cho thai phụ.

? Bệnh nhân triệt sản vẫn có thai, bác sĩ bật khóc

Liên quan tới trường hợp của bệnh nhân triệt sản rồi vẫn mang thai, nhiều câu hỏi quan tâm tại sao triệt sản rồi vẫn có thai. Chiều 7.12, Bệnh viện Bạch Mai đã có thông tin trả lời với báo chí.

? "Quan hệ" một lần có thai không?

Hiện nay do ảnh hưởng của phim ảnh và lối sống phương Tây nên có rất nhiều bạn nữ chấp nhận quan hệ tình dục lần đầu tiên khi chưa lấy chồng. Đó chính là lí do vì sao hiện nay các mối quan hệ ngoài hôn nhân, những cuộc tình một đêm lại ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội.
Trang 1/1