Chủ đề Co rút lồng ngực

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Co rút lồng ngực. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Co rút lồng ngực

? Trẻ sơ sinh thở khò khè là dấu hiệu của bệnh gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến trẻ sơ sinh thở khò khè. Tuy nhiên, nguyên nhân thường gặp nhất là do trẻ mắc các bệnh về hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi hay hen suyễn. Trẻ bị hen suyễn thường rất hay thở khò khè khi ngủ. Các cơn khò khè của con cũng thường nặng hơn khi thay đổi thời tiết hoặc khi con tiếp xúc với khói cũng như với các tác nhân gây kích ứng.

? Bệnh viêm họng cấp ở trẻ em

Viêm họng cấp là bệnh khá phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là trong thời tiết ẩm ướt giá lạnh mùa đông. Bệnh không nguy kịch, nhưng sẽ trở nên nguy hiểm nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách.

? 5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội

Viêm phế quản là dạng bệnh lý về đường hô hấp rất thường gặp, tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng song nếu không điều trị dứt điểm, bệnh sẽ trở thành mạn tính ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ và sinh hoạt của người bệnh. Vậy, cần điều trị viêm phế quản ở đâu là tốt nhất. HoiBenh xin gửi tới bạn đọc danh sách 5 địa chỉ điều trị viêm phế quản uy tín tại Hà Nội.

? Trẻ bị viêm phổi uống thuốc gì?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc, ở Việt Nam mỗi năm có khoảng trên 4.500 trẻ dưới 5 tuổi tử vong do viêm phổi. Vậy cách điều trị và trẻ bị viêm phổi uống thuốc gì thì hiệu quả? Cùng HoiBenh đi tìm đáp án cho câu hỏi này nhé.
Trang 1/1