Chủ đề Chuyện chăn gối

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chuyện chăn gối. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chuyện chăn gối

? 5 thói quen tốt chị em nên làm sau khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là một trong những nhu cầu không thể thiếu trong mối quan hệ vợ chồng. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là điều giúp cho tình cảm vợ chồng trở nên bền chặt. Sau khi quan hệ, việc bù đắp năng lượng là điều cần thiết. Dưới đây là 5 thói quen tốt chị em nên làm sau khi quan hệ tình dục mà bạn cần lưu ý.

? Mang thai 3 tháng cuối có nên quan hệ tình dục?

Quan hệ tình dục có thể là điều mà các cặp vợ chồng phân vân trong thời gian mang thai. Một số phụ nữ thường ngại ngùng với sự thay đổi cơ thể khi có bầu, có cảm giác khó chịu khi quan hệ tình dục. Đặc biệt trong 3 tháng cuối của chu kì mang thai, không ít mẹ bầu đặt ra câu hỏi quan hệ tình dục có được không?

? Quan hệ sau khi sinh mổ: Bao lâu là hợp lý?

Sinh mổ là phương pháp được thực hiện khá phổ biến hiện nay, do mẹ và gia đình chủ động lựa chọn hoặc do một số nguyên nhân bất thường mà phải sinh mổ. Tuy nhiên, sinh mổ khiến cơ thể phụ nữ gặp nhiều biến chứng và khả năng hồi phục rất lâu, khiến việc quan hệ trở lại cũng gặp phải khó khăn.

? 7 điều kiêng cữ “sai bét nhè” mà phụ nữ sau sinh hay lầm tưởng

Phụ nữ sau sinh sức khỏe thường yếu, vậy nên việc kiêng cữ là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, có rất nhiều người mẹ kiêng cữ không đúng cách, khiến cho sức khỏe tệ đi. Hãy cùng HoiBenh điểm danh qua 7 điều kiêng cữ “sai bét nhè” mà phụ nữ sau sinh hay lầm tưởng nhé.

? Bật mí những loại thực phẩm giúp nàng hưng phấn khi yêu

Có nhiều nghiên cứu và bài thuốc nhằm tăng cường sinh lực và phong độ yêu cho đàn ông. Nhưng nếu không lưu tâm đến thực phẩm giúp chị em hưng phấn thì thật không công bằng. HoiBenh xin bật mí cho các bạn những loại thực phẩm khiến nàng luôn thăng hoa mỗi khi lâm trận.

? Mách nhỏ bạn cách ngủ giúp chuyện chăn gối luôn mặn nồng

Cách ngủ có ảnh hưởng đến độ thân mật trong mối quan hệ vợ chồng? Bạn và chàng đã biết những cách ngủ như thế nào giúp hâm nóng tình cảm? Bài viết dưới đây HoiBenh xin giới thiệu những cách ngủ giúp cải thiện mối quan hệ của các cặp đôi.
Trang 1/1