Chủ đề Chuyện ấy

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chuyện ấy. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chuyện ấy

? 14 sự khác biệt giữa 'chuyện ấy' xưa và ngày nay

Nhiều người chỉ nghĩ đơn giản rằng tình dục ngày nay thoáng hơn, còn ngày xưa thì khắt khe hơn. Nhưng còn ti tỉ vấn đề thú vị khác liên quan đến "chuyện ấy" mà đọc xong bạn chỉ biết há hốc mồm thôi.

? “Chuyện ấy” mấy phút là lý tưởng?

Cánh mày râu thường cho rằng “chuyện ấy” càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông. Thực tế có đúng không? Lâu là bao nhiêu? Mấy phút là lý tưởng nhất? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của HoiBenh.

? Thời điểm thích hợp để " chuyện ấy" thăng hoa

Trong hôn nhân, “yêu” là cần thiết và là gia vị không thể thiếu để cho đời sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng. Vậy thời điểm nào là thích hợp để "chuyện ấy" thăng hoa ?

? Để cậu nhỏ hướng lên hay hướng xuống khi mặc quần lót?

Trong các tư thế sinh hoạt hàng ngày của nam giới (đứng, ngồi, nằm, đi lại...), dương vật thường ở hai trạng thái: xìu và cương cứng (không kể những trạng thái trung gian từ xìu sang cương cứng). Nhiều đấng mày râu đã gặp phải những tình huống giở khóc giở cười với cậu nhỏ của mình. Dưới đây, HoiBenh sẽ chia sẻ lời khuyên để phái mạnh tự tin nhất khi diện đồ ra đường.

? Khung giờ vàng để làm chuyện ấy không phải ban đêm

Nhiều cặp vợ chồng cho rằng ban đêm sẽ là thời điểm thích hợp nhất để họ tận hưởng sự hạnh phúc thăng hoa. Tuy nhiên, mới đây các nhà nghiên cứu khoa học ở Anh đã đưa ra thời điểm chuẩn xác nhất cho 'chuyện ấy' khiến nhiều người bất ngờ.

? Đàn ông tập gym nhiều có yếu “chuyện ấy”

Đàn ông ai cũng nghĩ rằng, càng tập gym, cơ thể càng khỏe mạnh. Nhưng hóa ra, trong 'chuyện ấy' thì họ lại rất yếu. Cụ thể, theo một cuộc nghiên cứu trên 1.100 người đàn ông hiện đang sinh sống tại Mỹ, các nhà khoa học đã tìm ra mối quan hệ giữa 'tập gym' và 'sự ham muốn tình dục', theo tờ Telegraph.

? 60 tuổi có nên làm chuyện ấy?

Nhiều người cho rằng khi con người càng nhiều tuổi thì nhu cầu về tình dục sẽ ngày càng suy giảm. Trên thực tế, điều này không hề sai nhưng nó cũng không hẳn hoàn toàn đúng. Vậy 60 tuổi có nên làm chuyện ấy hay không?
Trang 1/1