Chủ đề Chụp nhũ ảnh

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chụp nhũ ảnh. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chụp nhũ ảnh

? Độ tuổi nào nên chụp nhũ ảnh để phát hiện bệnh ung thư vú?

Ung thư vú là một trong những căn bệnh phổ biến và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể phát hiện sớm bằng phương pháp chụp nhũ ảnh để điều trị kịp thời. Vậy, độ tuổi nào nên chụp nhũ ảnh để phát hiện bệnh ung thư vú?

? 5 địa chỉ có trung tâm chẩn đoán hình ảnh tại Hà Nội

Chẩn đoán hình ảnh hiện đang là một trong những phương pháp khám và điều trị bệnh chính xác và uy tín nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các kỹ thuật hiện đại như: chụp X-quang, chụp CT cắt lớp, cộng hưởng từ MRI... để hiển thị những hình ảnh chính xác nhất về cơ quan, bộ phận bị bệnh, từ đó là căn cứ để bác sĩ chẩn đoán bệnh

? Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là cơ sở y tế được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện ra đời với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Chính vì vậy, ngay sau đây hãy cùng HoiBenh chia sẻ một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc trong bài viết dưới đây.

? Những xét nghiệm phụ nữ nên làm khi ở độ tuổi 30

Khi ở độ tuổi 30 phụ nữ cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn. Có một số xét nghiệm họ cần làm để ngăn ngừa những vấn đề sức khỏe trong tương lai như: Kiểm tra huyết áp và tim, Kiểm tra mật độ xương, Kiểm tra chức năng tuyến giáp,...

? Ba địa chỉ có dịch vụ khám tiền mang thai cho chị em tại quận 1 TP.HCM

Việc thăm khám và tư vấn sức khỏe trước thời kỳ mang thai là một việc hết sức quan trọng, để lường trước được những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra. Vì vậy, việc thăm khám tiền mang thai cũng như lựa chọn địa chỉ khám tiền mang thai rất được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

? Bệnh nhân bị ung thư vú nên kiêng ăn gì?

Ung thư vú là một trong những loại ung thư thường gặp nhất ở nữ giới. Theo thống kê, ung thư vú chiếm tỷ lệ từ 7-10% trong tổng số các loại ung thư ở nữ. Ung thư vú thường gặp ở độ tuổi 40 đến 60 tuổi và có tỉ lệ di truyền nhất định. Những phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh hoặc mới mãn kinh tỷ lệ phát bệnh cao hơn.

? Tiểu ra máu cục là biểu hiện bệnh gì và nên khám ở đâu?

Tiểu ra máu là hiện tượng trong nước tiểu có chứa hồng cầu, nếu bệnh ở mức độ nặng có thể nhìn thấy những cục máu đông nhỏ ra theo đường tiểu bằng mắt thường. Tiểu ra máu có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, tuy nhiên phần lớn nam giới mắc bệnh này cao hơn.

? Khám gì để biết ung thư?

Ung thư là một loại bệnh cực nguy hiểm. Bài viết này HoiBenh sẽ cung cấp thông tin về một số phương pháp xác định mầm mống ung thư sớm cho các loại bệnh ung thư phổ biến mà bạn có thể thực hiện tại các bệnh viện ở Việt Nam hiện nay để trả lời cho câu hỏi khám gì để biết ung thư?
Trang 1/1