Chủ đề Chức năng sinh sản

Các bài viết có liên quan đến vấn đề Chức năng sinh sản. Bao gồm các câu hỏi về bệnh, triệu chứng, cảm giác, biểu hiện, tình trạng bệnh có liên quan đến chủ đề Chức năng sinh sản

? Những điều cần biết về viêm cổ tử cung mãn tính

Viêm cổ tử cung mãn tính là một bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới. Bệnh là hậu quả của viêm cổ tử cung cấp tính không được điều trị hoặc điều trị không triệt để. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về viêm cổ tử cung mãn tính qua bài viết dưới đây.

? Các yếu tố gây vô sinh ở nữ giới và cách phòng tránh

Trong những năm gần đây, tỉ lệ vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng cao. Tình trạng này kéo theo nhiều vấn đề hệ lụy như gia đình không hạnh phúc, nghi ngờ sự không chung thủy giữa vợ chồng dẫn tới ly hôn. Nguyên nhân vô sinh có thể từ nữ giới hoặc nam giới.

? Uống vitamin E dễ thụ thai

Vitamin E được biết đến như một dưỡng chất hỗ trợ điều trị chứng vô sinh. Vậy nên nhiều chị em cho rằng uống vitamin e tăng khả năng thụ thai lên đáng kể. Vậy uống vitamin E dễ thụ thai như thế nào? Thông tin sau đây của HoiBenh sẽ cung cấp cho các bạn thông tin bổ ích nhất về vitamin E.

? Chữa ung thư dương vật bảo toàn chức năng sinh lý đàn ông

Đàn ông bị ung thư dương vật thường phải làm thủ thuật cắt bỏ toàn bộ bộ phận sinh dục để điều trị bệnh. Song, mới đây các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp điều trị thay thế có tên brachytherapy (liệu pháp phóng xạ), có thể giúp bệnh nhân đánh bại ung thư và giữ dương vật của mình còn nguyên vẹn.
Trang 1/1